Etra 3 (2)

 

Phi Tử Là Của Ta Mà

Tác giả :Tử Tố
Beta : Wing

Etra 3 (tiếp theo )

 

Trở lại hiện tại , Heechul bây giờ đang bận lo thu xếp hành trang cho chuyến đi dài ngày mai của mình , bận từ chiều đến giờ làm cho Heechul không có tâm trí đâu nghĩ đến chuyện Han Kyung nữa , đến tận đêm khuya anh mới có thể thanh thản nằm trên giường cẩn thận suy nghĩ chuyện đó .

 

“Có phải là mình hiểu lầm huynh ấy không ? Là huynh ấy không muốn mình theo huynh ấy chịu khổ nên mới cố tình đưa mình hồi cung ,chứ không phải như mình nghĩ , huynh ấy dạng phụ tình bạt nghĩa có được rồi bỏ . Đúng nhất định là vậy rồi , là tự mình suy nghĩ nhiều thôi , nhất định là thế rồi .”- Heechul tự huyền nhuyễn chính mình , một chút cũng không tin Han Kyung sẽ phụ mình .

 

Ngày hôm sau Heechul lên đường đi Hoa Sơn Tự , đó là một miếu tự lớn trên đỉnh núi Hoa Sơn . Lần này đi xa như thế là để Heechul có thể tránh tay mắt thế gian cùng nguy hiểm mà tịnh dưỡng cho khoảng thời gian sắp tới . Dù gì bí mật này cũng chỉ mỗi người họ Kim mới có thể biết , nếu truyền ra nhân gian thì còn đâu là danh dự của hoàng tộc .

 

Thời gian sau khi Heechul đi không lâu thì tin tức từ ngoài biên cương không ngừng được truyền về , tin tốt có , tin xấu có , trên dưới quần thần không lúc nào không nơm nớp lo sợ , cuối cùng một năm sau tin thắng trận cũng được truyền về . Tin tức Han tướng quân đại thắng quân man di khải hoàn trở về nhanh chóng được lan truyền khắp đầu đường cuối hẻm , đến cả nơi xa xôi như Hoa Sơn Tự cũng được biết tới . Heechul từ khi nghe được tin tức ấy không ngày nào không muốn mau chóng bay đến bên cạnh Han Kyung , nhưng nhìn lại thân thể mình bây giờ không tiện ra đường mà e ngại , cuối cùng đành viết một lá thư gửi phụ hoàng mong người có thể sắp xếp cho Han Kyung lên đây thăm mình.

 

Đêm chờ ngày mong , ngày ngày không ngừng nhìn ra song cửa sổ chờ tin hồi âm của phụ hoàng , ngày này qua ngày khác vẫn là biệt tăm biệt tích , kéo dài đến tận hai tháng sau Heechul cuối cùng chờ không được nữa, bất chấp thân thể không tiện của mình xuống núi hồi kinh thành .

 

Khi vào hoàng thành Heechul mới hoảng sợ nhìn cảnh tiêu điều trước mắt , cả một hoàng thành vốn sa hoa tấp nập người ngựa như nước , bây giờ lại biến thành cảnh đường lớn không một bóng người , nhà nhà đều cài then khép chặt cửa , cả một hoàng thành im lặng đến đáng sợ .

 

Hối hả chạy nhanh về hoàng cung , trong lòng Heechul bây giờ như có ai đang đốt lửa , nỗi lo sợ hãi cứ càng đến gần hoàng cung thì càng lớn dần lên . Cánh cửa đỏ thẫm cao ngất ngăn cách hoàng cung và bên ngoài bây giờ đang được mở rộng không hề có bất kì lính canh nào . Vào bên trong là cảnh người người tán loạn thi nhau chạy trốn , vô số người nhìn thấy anh cũng không quay đầu hành lễ mà như nhìn thấy ma càng chạy nhanh hơn . Khó khăn bước từng bước chân nặng nhọc hướng đến tẩm cung của hoàng đế , nhưng đi một lúc Heechul phải dừng lại nghỉ ngơi một chút mới có thể đi tiếp , dù gì thân hình anh không còn linh hoạt như ngày xưa nưa rồi .

 

Đến lúc Heechul bước chân qua được cổng dẫn đến tẩm cung của phụ hoàng mình thì bị cảnh trước mắt doạ cho hoảng sợ , khắp nơi đều là máu cùng thi thể , nếu nhìn kỹ có thể nhận ra đó chính là những bá quan văn võ trong triều . Cố áp chế cảm giác muốn nôn xuống , Heechul bước tiếp về phía trước , luồn lách qua đống thi thể ngoài sân , đi vào sảnh đường rộng lớn , tiếp qua nội thất phía trong lòng Heechul càng lúc càng quặn đau khó hiểu , khi cánh cửa phòng ngủ chỉ còn một bước Heechul nghe thấy tiếng gầm thật lớn như từ địa ngục vọng lên .

 

Cẩu tặc chịu chết đi .

 

Tiếp đó là một tiếng thét thê lương vang lên , Heechul nhanh chóng mở toang cánh cửa , hình ảnh đập vào mắt anh bây giờ là thi thể của Hữu thừa tướng , còn có …..Cả cơ thể Heechul như đổ xuống sau đó , người cầm kiếm kế bên nhanh chóng đỡ lấy thân thể to lớn của anh . Heechul xoay người gạt cánh tay đầy máu của người đó ra bước đến phía trước , anh ngồi bệt xuống không thèm để ý đến dưới chân mình là một vũng máu tươi , nước mắt nhanh chóng chảy ra như mưa mùa hạ, hai tay anh nâng niu chạm đến chiếc đầu lâu lăn lóc phía trước .

 

– Không …..không thể…..KHÔNGGGGGGGGGGG.

 

Tiếng thét của Heechul vang vọng cả tẩm cung rộng lớn , trước mắt anh bây giờ chỉ còn lại hình ảnh đó , một thi thể mặc hoàng bào không đầu , thủ cấp nằm lăn lóc kế bên , quan trọng hơn người đó chính là phụ hoàng anh , người anh tối yêu thương nhất , còn hung thủ lại là người kiếp này anh thề chết yêu thương Han Kyung .

 

– Tại sao……Tại Sao ………tại sao lại giết phụ hoàng của đệ …..tại sao chứ …hu hu hu ….tại sao ??? – Heechul liên tiếp hướng người phía sau hỏi tại sao , nhưng không hề có một câu trả lời nào, chỉ có sự im lặng bao trùm tất cả . – Ta hận ngươi, ta phải giết chết ngươi .

 

Heechul như lao về phía Han Kyung , trong tay anh là một cây trâm hoa mai bằng thạch anh tím sắc nhọn , đó chính là vật đính ước của hai người năm đó . Han Kyung nhìn thấy Heechul đòi muốn giết mình cũng không hề né tránh , một cú đâm mạnh, cả cây trâm được cắm sâu trong ngực trái của y . Máu tươi liền tức khắc trào ra thấm ướt cả bàn tay của Heechul đồng thời kéo ý thức của anh trở về , giật mình vì hành động của mình anh nhanh chóng rút hung khí ra , điều đó càng làm máu chảy ra nhiều hơn , bất giác nhìn thấy máu tươi từ lồng ngực Han Kyung không ngừng tuôn ra , Heechul cứ như trúng tà ôm bụng cười lớn . Trâm hoa mai bằng thạch anh cũng bị bẻ thành hai đoạn .

 

– Ha Ha…..Ha Ha Ha……Ha Ha Ha ……

 

Han Kyung vì bị mất máu quá nhiều mà hơi suy yếu tiến đến gần Heechul , bàn tay y vừa vương đến đã bị anh cự tuyệt lui về phía sau . Heechul vẫn cười như điên như dại , cười đến nỗi bụng sinh đau đớn không thôi , anh một tay xoa lên bụng mình miệng lẩm bẩm những từ quái lạ .

 

– Bảo bảo ……kẻ sát nhân …..bảo bảo …….hắn giết nội tổ mẫu rồi …..bảo bảo ….ta giết phụ thân con rồi ….bảo bảo ……ta giết y rồi …..Hưm…..

 

Han kyung không thể chịu nổi cảnh Heechul như điên như dại nói nhảm như thế liền đánh ngất anh, đang không biết làm sao để ôm Heechul ra ngoài thì bỗng có nhóm người chạy vào , nhưng khi đến nơi bị cảnh tình trước mắt hù chết khiếp .

 

– Han tướng quân , hoàng ….hoàng thượng là do……- Một người lớn gan hướng Han Kyung hỏi chuyện đang xảy ra trước mắt .

 

– Chuyện này nói sau , bây giờ mau đưa thái tử đến thái y đi . – Bởi vì Han Kyung đang ôm lấy Heechul phía trước nên đám thuộc hạ không biết y bị thương , đến lúc Heechul được người ta đưa đi họ mới phát hiện máu không ngừng tràn ra từ lồng ngực y .

 

– Han tướng quân người cũng bị thương sao ? – Một người khác nhanh hướng y chạy đến xem xét .

 

– Ta không sao , hừ…..cũng nực cười thật , nếu như tim ta không giống người bình thường nằm ở bên phải , thì có lẽ bây giờ ta cũng phải xuống mồ theo đám người kia rồi .- Máu trên người y vẫn chảy ra không ngừng , đám thuộc hạ nhìn đến mà xanh cả mặt , trong khi Han Kyung một chút cũng không gấp gáp đi tìm thái y chữa trị .

 

– Nhưng dù vậy thì vết thương này cũng quá sâu đi , nếu không chữa trị sẽ bị mất máu mà chết thật đó, Han tướng quân người cũng không thể ỉ lại như thế . – Người đó thật lòng muốn Han Kyung nhanh chóng đi gặp thái y chữa trị , dù gì một người tài như Han Kyung tương lai nhất định sẽ làm nên việc lớn , không thể vì hôm nay mất máu quá nhiều mà chết oan uổng được .

 

– Được rồi , ta cũng muốn đi nhìn xem bệnh tình của Heechul một chút tiện thể băng bó vết thương này lại , cuộc chiến này dù gì vẫn còn rất nhiều việc cần ta giải quyết mà .

 

Vô tình miệng y hơi nhếch lên tạo thành một nụ cười chua xót , Han Kyung không nhận ra nụ cười đó của mình đã làm tâm những người ở đấy một trận rét lạnh . Ai không biết kể từ ngày Han tướng quân của họ quyết vì nghĩa quên mình , bị Tả thừa tướng kiên quyết từ đi đứa con bất trung là y thì đã không còn cười nữa rồi . Ngày hôm nay Han Kyung không nói không rằng cười như thế hỏi thử ai không sợ chứ .

 

Sau khi Han Kyung đi khỏi , một đám lâu la bu quanh lại , chụm đầu vào hỏi nhau không ngừng , ồn ào như cái chợ .

 

– Này có phải lúc nãy Han tướng quân cười phải không ? hay là tôi bị hoa mắt vậy ?– người Giáp hỏi .

 

– Đương nhiên rồi , có điều tại sao Han lại cười chứ , là vui mừng thành công à ? – Ất trả lời Giáp rồi bồi thêm một câu vào cho có chuyện .

 

– Vui cái đầu ngươi , không thấy Han tướng quân lúc nãy cười rất buồn sao ? Mà có ai vui nổi khi bị ép phải làm phản chứ ? – Bính đánh cho Ất một cái rồi buồn xo như goá phụ chờ chồng .

 

– Phải đó , tôi đến bây giờ còn chưa chấp nhận được rằng mình tạo phản nữa là một người luôn trung thành với nước như Han tướng quân .- Tuất chen vào hùa theo Bính .

 

– Thôi thôi nhiều chuyện quá mấy ông , lo mà dọn dẹp chỗ này sạch sẽ đi , chút nữa còn mà lo đối phó với mấy chuyện kinh khủng ngoài kia kìa . – Phó tướng Đinh lên tiếng tách đám lâu la nhiều chuyện ra , ông lắc đầu không biết có phải bởi vì nhiều năm chinh chiến thấy quá nhiều cảnh này rồi hay không , nên bây giờ cái đám đó mới có thể đứng tại chỗ máu chảy như nước , thi thể chất đống thế này mà nhiều chuyện .

 

Thi thể của các bá quan văn võ đều được hoả táng tập thể , riêng thi thể không lành lặn của hoàng đế thì được đưa đến Pháp Thiên Điện tiến hành nghi thức chôn cất theo nghi thức hoàng tộc . Hai ngày sau chuyện kinh thiên động địa đó , không ít quần thần đi theo Han Kyung bất kể ngày đêm chờ đợi ở Thiên Điện mong y cho một lời giải thích về cái chết của tiên hoàng , nhưng cuối cùng cũng đành phải ôm hoài nghi trở về , bởi vì lúc này đây Han Kyung đang phải ở bên cạnh người yêu thương nhất đang sinh tử chưa rõ .

 

Thái y viện

 

– Han tướng quân à người đừng lo lắng quá thái tử nhất định sẽ bình an vô sự mà .- Một thuộc hạ tiến lên khuyên nhủ Han Kyung .

 

– Hai ngày rồi , đệ ấy đã ở trong đó hai ngày rồi ngươi có biết không ? Hơn nữa mỗi lần cánh cửa đó mở ra đều là một chậu máu , là máu đó , không có gì thì làm sao lại có thể chảy nhiều máu như vậy .- Han Kyung như bị từng chậu máu đỏ đó đốt cháy cả lục phủ ngũ tạng , đau nhức không thôi .

 

– Han tướng quân , sinh con đều như thế cả , nhớ năm đó thê tử của mạc tướng cũng vì sinh non mà chảy máu rất nhiều , nhưng cuối cùng vẫn là mẫu tử bình yên thôi , người cũng đã đứng ở đây hết hai ngày rồi , cơm nước đều không ăn uống , lấy sức đâu ra mà lo cho thái tử chứ , chỉ sợ thái tử chưa sinh xong người đã ngã gục rồi .

 

Người đó ra sức nói những lời làm người ta yên tâm , muốn Han Kyung chủ ý chăm sóc thân thể mình một chút , dù gì còn rất rất nhiều chuyện quan trọng hơn cần chờ y giải quyết .

Han Kyung dù không muốn nhưng nghĩ đến cảnh , lúc Heechul cần mình thì y đã gục dưới sàn nhà , nên đành miễn cưỡng ăn vào chút thức ăn đã sớm nguội lạnh .

 

Người ta thường nói “ căng da bụng thì trùng da mắt ” quả không sai , Han Kyung vừa mới ăn vài miếng thì lập tức cảm thấy mệt mỏi vô hạn , muốn ngay lập tức trở về phòng đánh một giấc sâu . Hai ngày này y chưa có chợp mắt một cái , trước đó vài ngày phải cùng binh lính đánh rất nhiều trận , khi vào hoàng thành thì phải ngày đêm trấn an nhân dân , giết gian thần , cứu trung lương …vv , nhiều ngày lao lực mệt mỏi chất chồng , bây giờ còn phải đối diện với sự sống chết mong manh của Heechul khiến y đã thảm càng thêm thê thảm .

 

– Han tướng quân hay là người trở về phòng nghỉ ngơi trước đi , nếu có chuyện gì phát sinh tiểu tướng lập tức thông báo cho người . – Lại một người nữa chịu không nổi cái cảnh Han Kyung tay chống cằm giống như con bổ củi liên tục gật đầu mà đau lòng .

 

– Không cần , ta không sao đâu , ta có thể chịu nổi mà chỉ cần Heechul ….

 

Han Kyung nói chưa hết câu thì đã bị tiếng động phát ra trong phòng làm cho hoảng hốt , không chút do dự y đá cửa phòng chạy vào . Chỉ thấy trước mắt một màu đỏ thẫm , máu không ngừng chảy ra từ dưới hạ thân Heechul , có cái gì đó đang từ từ bị đẩy ra khỏi hạ thân anh , sau đó Heechul hét lớn một tiếng rồi ngất đi tiếp theo là tiếng khóc nho nhỏ của đứa trẻ vang lên rồi lớn dần cho đến khi cả căn phòng đều vang vọng tiếng khóc trẻ con của đứa trẻ rồi lớn dần lớn dần đến khi cả căn phòng đều vang vọng tiếng khóc của trẻ con .

 

Thái y bồng theo một cục đỏ hồng nho nhỏ tiến đến gần Han Kyung , y hai tay run run chạm vào khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn nhó rất giống hầu tử đó , cảm xúc trơn mịn nơi đầu tay , mắt nhìn cái miệng nhỏ không ngừng mở ra khép lại phát ra tiếng khóc nỉ non , không hiểu sao y cảm thấy mắt mình cay cay , rồi từng giọt từng giọt nước mắt chảy xuống cằm, vào cả miệng mang theo hương vị mặn mặn . Đó là lần đầu tiên Han Kyung khóc , suốt hai mươi năm y chưa bao giờ vì cái gì mà rơi lệ , không ngờ ngày hôm nay mình vì một sinh linh vừa mới chào đời này hại cho rơi nước mắt .

 

Năm ba mươi sáu Thiên Triều xảy ra nổi loạn , Hữu thừa tướng cấu kết với giặc mưu đồ tạo phản . Han tướng quân chiến thắng quân Man Di khải hoàng trở về gặp phải tình cảnh trên dưới Hoàng triều đều nằm trong sự khống chế của quân Hữu thừa tướng mà ngày đêm chiến đấu chống trả đập tan âm mưu soán vị . Chiến đấu hơn hai tháng cuối cùng quân Han tướng quân cũng áp đảo quân Hữu thừa tướng . Nhưng không ngờ khi tiến vào Hoàng thành lại gặp phải tập kích tử thương vô số , Han tướng quân cùng quân sĩ anh dũng chiến đấu , khi đến được tẩm cung của hoàng đế , Hữu thừa tướng bị dồn vào bước đường cùng giết chết hoàng đế cùng vô số quan lại khác , cuối cùng bị chính tay Han tướng quân chém chết .

 

Thái tử Kim Heechul chính mắt chứng kiến phụ hoàng mình đầu một nơi mình một ngả thương tâm quá độ bệnh nặng không dậy nổi.

 

Mười ngày sau , Han Kyung dưới sự ủng hộ của quân dân cả nước chính thức lên ngôi lấy niên hiệu Han đế , sửa triều đại thành Kim quốc , tên nước vẫn gọi Shin Ki . Sắc phong Kim Heechul thành Hoàng phi , hoàng tử HanChul thành thái tử Shin Ki , tất cả hoàng thân quốc thích tiền triều vẫn hưởng bổng lộc bình thường như xưa , đại xá thiên hạ giảm thuế ba năm , chia lại ruộng đất cho người dân , tiến hành nhiều cải cách mới nhằm khôi phục lại kinh tế đất nước , chiêu mộ hiền tài khắp nước , xây dựng quân đội hùng mạnh .

 

Vĩnh Hòa Điện

 

– Thái tử …..thái…. “ ôi lại quên nữa rồi ”…….Hoàng phi…..Hoàng phi người không nên đi ra ngoài , hoàng thượng có chỉ không cho người đi ra ngoài . – Một cung nữ liều chết ôm lấy chân Heechul không cho anh đi tiếp .

 

– Tránh ra , các người muốn giam lỏng ta sao ? Ba tháng rồi ngay cả mặt mũi hài tử của mình ta còn chưa thấy qua , các ngươi muốn ngăn cách chúng ta đến chừng nào nữa đây .

 

Heechul hung hăng đá cung nữ qua một bên , từ ngày tỉnh lại đến bây giờ tính tình anh khác hẳn lúc xưa , nóng nảy , hay cáu giận với người phía dưới , cau có , hà khắc từng li từng thứ một …tóm lại tính xấu cái nào cũng có . Han Kyung cũng không đem những chuyện đó để vào mắt , ngày ngày sau khi thượng triều đều lập tức đến Vĩnh Hoà điện thăm Heechul .

 

– Hoàng phi xin người thương cho tất cả mọi người ở đây ….nếu hoàng thượng biết được ngươi ra khỏi cung …..hic …thì cả Vĩnh Hoà điện này đều bị chém đầu …..hu hu hu . – Tất cả cung nhân ở Vĩnh Hoà điện đều nhất nhất quỳ xuống dập đầu .

 

– Các người tính đem tính mạng ra ép ta sao ? – Đem tất cả những người đang quỳ ở đây thu hết vào đáy mắt , bỗng ánh mắt trở nên hung ác hẳn lên khi có người bước vào .

 

– Ai lại chọc giận ái phi của ta sao ? – Han Kyung mặc hoàng bào từ từ tiến đến .– Ta nói các ngươi phải chăm sóc tốt cho Hoàng phi , mà sao ngày nào cũng chọc giận người là sao ? Tất cả đều tự mình đi đến thiên lao cả đi .

 

– Xin hoàng thượng tha mạng ….xin hoàng thượng tha mạng …..- Trên dưới hơn năm mươi người đồng thanh dập đầu xin tha mạng .

 

– Ồn chết được , mấy người các ngươi tất cả đều lui ra hết cho ta , không có lệnh của ta không được vào trong này . – Heechul sau khi bỏ lại một câu thì đi vào trong phòng .

 

– Còn không mau theo lệnh của Hoàng phi lui ra ngoài .

 

Han Kyung phất tay áo mỉm cười đi theo Heechul vào trong phòng , bên ngoài cung nhân ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta , cuối cùng thì im lặng đứng lên lui ra khỏi cổng , sau khi đóng cửa lại thì mệnh ai nấy chạy trối đi . May mắn lắm mới lọm lại được cái mạng nhỏ còn không mau chạy thì để bao giờ mới chạy đây , trong lòng ai cũng thầm nghĩ Hoàng phi là cố tỏ mạnh miệng vậy thôi , chứ thật ra cũng mềm lòng thương người lắm .

 

Trở lại bên Heechul và Han Kyung bây giờ hiện đang ở trong phòng người ngồi kẻ nằm . Một người thì nhìn trân trân người kia , còn người nọ một cái cũng không thèm nhìn .

 

– Không cần phiền hoàng thượng ngày nào cũng đến đây xem ta chết hay chưa ? – Heechul nằm trên tháp thượng trở mình .

 

– Không cần độc mồm độc miệng vậy đâu , đệ cũng biết ta luôn quan tâm đệ mà .– Han Kyung xoay người đi đến ngồi xuống bên cạnh Heechul .

 

– Không cần ngươi giả tình giả nghĩa , ta bây giờ không ngu ngốc ngây thơ như ngày xưa dễ dàng bị ngươi lợi dung nữa đâu . Mà ta thì còn gì để mà lợi dụng nữa chứ !!! Hoàng vị ngươi cũng đoạt được rồi không phải sao ? – Heechul khinh bỉ ngồi dậy tránh Han Kyung như tránh tà .

 

– Ta đã nói bao nhiêu lần rồi , ta chưa từng muốn cướp hoàng vị của đệ , ta chỉ vì tình cảnh bắt buộc phải làm như thế thôi . – Han Kyung xoay ngươi đi đến ôm lấy cả thân người Heechul vào lòng , mặc kệ anh có bao nhiêu vùng vẫy .

 

– Ngươi đừng có lý do này lý do nọ , ta không muốn nghe …..buông ta ra …..Buông ra …..- Heechul càng ra sức giãy giụa , vô tình tay anh đấm mạnh vào chỗ bị thương bên ngực trái y .

 

Vết thương ngày ấy tuy không thể lấy mạng Han Kyung nhưng nó là vết thương mãi mãi không lành trong lòng y . Han Kyung không ngờ có một ngày Heechul lại muốn giết mình như thế , tuy có thể hiểu là do Heechul hiểu lầm mới có ý định đó , nhưng tại sao Heechul không chịu xem xét lại , không cho y cơ hội giải thích mọi chuyện . Tất cả những sự kiện xảy ra ngày hôm đó đều khắc sâu vào tim y , suốt đời này vết thương đó mãi mãi chảy máu .

 

Xoay người ôm lấy ngực, Han Kyung sầu não ngồi xuống cái ghế gần đó , Heechul biết mình làm sai nhưng cứng đầu tỏ vẻ không thèm quan tâm .

 

– Heechul , đến lúc nào đệ mới có thể hiểu được ta đây .

 

– Tâm ngươi quá sâu , ta suốt đời này cũng không thể hiểu được ngươi , mà ta cũng không muốn hiểu làm gì , ngươi mau trả hài tử lại cho ta , chúng ta sẽ ra đi sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt ngươi nữa .- Heechul lần đầu tiên để ánh mắt đến trên người Han Kyung , không ngờ hình ảnh y lại cô đơn thảm thương như thế . – Han Kyung ….ta…

 

Không bao giờ – Đồng thời theo tiếng quát là một cái bàn đã bị đánh thành năm mảnh . – Ta nhắc lại lần nữa chuyện đó đệ đừng bao giờ nghĩ đến , bởi vì đệ là của ta , dù có đi tận cùng trời cuối đất ta cũng sẽ không bao giờ bỏ qua . – Han Kyung giận dữ bỏ lại một câu sau đó đùng đùng bỏ đi ….

 

– Ngươi trả Bảo Bảo lại cho ta , Bảo Bảo nó không phải là con của ngươi “Là ta điên mới nghĩ ngươi đáng thương ”…..

 

Heechul bị hành động của Han Kyung làm kích động , trong lúc nóng nảy đã nói ra những lời không nên nói .

 

Han Kyung đi chưa xa nên có thể nghe thấy câu nói đó một cách chính xác rõ ràng từng chữ , bằng tốc độ nhanh nhất Han Kyung nhanh chóng phóng vào trong phòng , một bàn tay đặt trên cổ anh như muốn nói nếu Heechul nói sai điều gì thì cái cổ trên người anh sẽ không nguyên vẹn .

 

– Đệ . nói . cái . gì ? – Han Kyung gằn từng tiếng .

 

– Khụ….nếu muốn ….giết ta …thì dùng …khụ…..thêm chút sức đi…..??? – Cổ Heechul bị Han Kyung bóp đến không thở nổi , ánh mắt vẫn kiên cường trừng lại y .

 

– Hưm…. Lời lúc nãy là đệ gạt ta phải không ? – Bỏ tay ra khỏi cổ Heechul , trong lòng Han Kyung thầm trách mình quá nóng nảy .

 

– Khụ….khụ khụ ….Ta có lừa gạt ngươi hay không , ngươi là người hiểu rõ nhất , tóm lại một câu trả Bảo Bảo lại cho ta . – Heechul xoay người tránh đi ánh mắt cay nghiệt đó của Han Kyung , anh cũng không muốn cho y thấy gương mặt sớm đẫm nước mắt của mình lúc này .

 

– Đệ định không nói thì ta sẽ hết cách sao ? Chỉ cần chiết máu liền có thể biết được nó có phải hay không là hài tử của ta sao ? Người đâu truyền thái y và Thái tử đến Vĩnh Hoà điện .

 

Bên ngoài không một bóng người , nhưng sau khi Han Kyung lên tiếng thì không lâu sau một thái y đã hấp tấp chạy tới , tiếp theo là một nhóm cung nữ ôm theo thái tử chạy đến .

 

– Hoàng thương thiên tuế thiên thiên tuế , Hoàng phi vạn tuế vạn vạn tuế . – Thái y cùng cung nữ đi đến bên ngoài cửa phòng đều đồng loạt quỳ xuống hành lễ .

 

– Đứng lên cả đi , Kim thái y ta muốn chiết máu kiểm tra .

 

Han Kyung ngay lập tức đối thái y yêu cầu của mình , y không hề suy nghĩ chính yêu cầu đó của mình đã nói lên rằng Han Kyung không tin tưởng Kim Heechul .

 

Heechul biết Han Kyung là người rất chính trực thẳng thắng , nhưng không ngờ y lại đối với mình sinh nghi kỵ như thế . Nếu đã vậy còn cố giữ lấy mình làm gì , là thương hại sao ? Hay là tránh tai tiếng thế gian nói y chiếm được ngôi báo thì quay ra phụ tình .
Heechul nắm chặt tay lại khi thấy Thái y bắt đầu chuẩn bị cho buổi kiểm tra sắp tới .

 

Buổi chiết máu kiểm tra nhanh chóng được tiến hành , thái y lấy ra một cây kim châm nhỏ đâm vào ngón tay của Bảo Bảo chảy máu , nhỏ vào một chậu nước . Kế tiếp làm tương tự như vậy với Han Kyung .

Nếu máu hai người hoà lẫn vào nhau chứng tỏ họ cùng chung huyết thống , còn nếu máu hai người không thể hoà lẫn với nhau , thì chứng tỏ họ không thân thích .

 

Trải qua một thời gian chờ đợi trong tiếng khóc tê dại của đứa trẻ vì bị đau , cuối cùng trong chậu nước hai giọt máu vẫn như cũ nẳm riêng biệt . Han Kyung nhận được kết quả này hung hăng đá bay cả chậu nước , túm lấy cánh tay của Heechul kéo anh lại gần mình .

 

Đồng thời kết quả đó cũng làm cho Heechul khó nghĩ .

 

– Tiện nhân , nói mau cẩu tạp chủng đó là của ai ? – Han Kyung không kiêng kị giáng một bạt tay vào má Heechul làm cho anh ngã xuống đất , máu theo khoé miệng chảy ra .

 

Heechul im lặng lau đi máu tươi ở miệng đứng dậy , trong đầu anh bây giờ đang rất loạn , vì đang bận suy nghĩ nên Heechul không biết hình ảnh mình cúi đầu , cắn môi lại làm cho Han Kyung thêm điên tiết lên .

 

– Đệ tưởng im lặng thì ta bỏ qua sao ? – Đôi mắt Han Kyung như lửa cháy đỏ rực .

 

– Ngươi không tin tưởng ta cũng được , nhưng không lẽ ngài không tin tưởng cảm nhận của chính mình sao Han đế ? . – Heechul sau một hồi suy nghĩ cuối cùng ngẩng đầu lên đối diện với ánh mắt đỏ rực của Han Kyung .

 

– Đệ không cần nhiều lời ….ta chỉ muốn biết cẩu tạp chủng đó là của ai ?

 

– Từ nhỏ đến lớn chúng ta luôn gắn bó cùng nhau , tính tình ta thế nào , con người ta ra sao người là người hiểu rõ nhất . Con người ta thích có mới nới cũ sao ? Chỉ cần người ta đối ta nói lời đường mật thì ta sẽ xiêu lòng ngả vào vòng tay của người đó sao ? Là ta dễ thay lòng đổi dạ ? Hay là tiện nhân tì tiện ai áp cũng được ??? – Cuối cùng thì Heechul cũng không thể kiềm được cơn nóng giận trong lòng .

 

– Thời gian có thể làm thay đổi một con người , hơn nữa thời gian chúng ta xa nhau lại lâu như thế . Nhưng điều đó không quan trọng , ta hỏi đệ vì sao chúng ta xa nhau hơn một năm trời nhưng hài tử đến bây giờ mới có thể sinh ra , hơn nữa lại là sinh non hơn một tháng . Hay là ta nhớ sai chu kì thời gian mang thai . Nếu vậy hỏi thái y vậy ? Kim thái y ngươi nói xem .

 

– Bẩm ….bẩm hoàng thượng ……quả thật chu kì mang thai sinh hài tử …..chỉ cần khoảng mười tháng , nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ sinh sớm hơn một hai tháng . – Kim đứng một bên từ đầu chí cuối đều nghe được tất cả những chuyện không nên nghe , trong lòng thấp thỏm không yên .

 

– Vậy có trường hợp ngoại lệ nào hơn mười tháng mới sinh không ?

 

– Bẩm hoàng thượng , chưa từng có trường họp ngoại lệ như trên . – Kim thái y vừa nói vừa đổ mồ hôi đầu , nói vậy không lẽ thái tử HanChul không phải là con của hoàng thượng sao ? Hoàng phi cũng quá to gan đi .

 

– Đệ nghe rồi chứ ? Còn bây giờ nói mau……..- Tiếng hét của Han Kyung vang vọng cả Vĩnh Hoà điện .

 

– Nếu ngươi đã nói thế !! Thì cứ cho là vậy đi…hic….

 

Heechul nhanh chóng rút con dao gâm nhỏ mà chính tay phụ hoàng anh làm cho khi xưa dưới đế giày , hướng mũi nhọn về tim mình định đâm một nhát thật sâu vào đó . Không ngờ Han Kyung lại nhanh tay hơn một chưởng tung ra đem Heechul đánh bay đi một đoạn . Chưởng kia tuy không sử dụng bao nhiêu nội lực nhưng đó với một người không có chút võ nghệ như Heechul thì cũng quá nặng đi .

 

Heechul bị đánh ngã dập đầu xuống đất , dao găm trong tay cũng bay sang chổ khác . Đầu đau như búa bổ , hình ảnh xung quanh mờ dần đi , cuối cùng khi Heechul chính thức ngất đi , anh còn nghe loáng thoáng Han Kyung nói bên tai mình .

 

Muốn chết sao , không dễ như vậy đâu

 

Khi Heechul tỉnh lại đã là ba ngày sau đó , hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chính là một màu trắng xoá xa lạ chứ không phải căn phòng hồng phấn của mình . Bất quá cũng không sao trong mắt anh bây giờ có là màu sắc rực rỡ cũng thành màu xám u ám .

 

Xoay người bước xuống giường , Heechul cảm thấy bên vai phải mình nhói lên đau đớn . Thì ra là vết thương do Han Kyung để lại ngày hôm đó , nó bây giờ đã xanh tím một mảng lớn . Ôm lấy bả vai đau nhức Heechul tiến đến bên cánh cửa đã sớm phai màu sơn đỏ mở nó ra , trước mắt chỉ là một mảnh hoang tàn trống vắng .

 

– Hừm …..thì ra đây là lãnh cung trong y thư thường nhắc đến sao , cũng không sai biệt là mấy ?- Trên môi Heechul vô tình vẽ lên một đưòng cong khi nghĩ đến tình cảnh mỉa mai lúc này của bản thân .

 

Đi xem xung quanh thêm một chút , cũng không có gì đáng để vào mắt , vẫn là một mảnh tĩnh mịnh hiu quạnh , trừ một cái ao xanh biếc không thấy đáy .

 

– không có một ai ở đây , nếu như mình có lỡ chân trượt xuống hồ thì chết chắc rồi !!

 

Nói thì nói vậy nhưng Heechul hôm nay đã bình tĩnh hơn nhiều , cũng không có ý nghĩ muốn tự tử như ngày hôm đó . Heechul nghĩ nếu mình chết đi thì có lời cho những người kia quá rồi , hơn nữa tính mệnh Bảo Bảo đang gặp nguy hiểm , nếu lỡ như vì cái chết oan uổng của mình vô tình làm hại cả Bảo Bảo thì không hay chút nào .

 

Bên ngoài gió bỗng thổi mạnh hơn , khi Heechul định xoay người đi vào phòng , thì thấy một cung nữ mang theo một mâm gì đó tiến đến gần mình .

 

– Nô tỳ thăm kiến Hoàng phi . – Cung nữ đó khi nhìn thấy Heechul liền hành lễ .

 

– Đứng lên đi , ta bây giờ bất quá cũng chỉ là một người bị người ta vứt bỏ vào lãnh cung , ngươi không cần hành lễ với ta . – Nói xong Heechul thong thả đi vào trong , cô cung nữ cũng không dám chậm trễ đi theo phía sau .

 

– Hoàng phi , hoàng thượng có căn dặn người nếu không có việc gì thì đừng ra khỏi chỗ này , người còn căn dặn nô tỳ khi nào người tỉnh thì đưa người bức thư này . – Cô cung nữ sau khi dọn xong xuôi cơm nước cho Heechul mới lấy một bức thư đã sớm ngả màu trong ống tay áo .

 

– Ừm , thôi không có việc gì nữa ngươi lui ra trước đi , cơm này để lát nữa ta ăn sau cũng được . – Nhận được bức thư Heechul nhanh chóng phất tay áo bảo cô cung nữ ra ngoài , bởi vì anh nhận ra bút tích trên bức thư đó là của phụ hoàng mình .

 

Heechul tha thứ cho phụ hoàng , bởi ta tin tưởng lầm gian thần nên ngày nay phải chịu cảnh mất nước nhà tan thế này , là phụ hoàng bất tài vô dụng không thể bảo vệ con…… Nhưng ta biết nhất định Han Kyung sẽ không để cho con chịu khổ .

 

Những ngày sống trong sự giam cầm của Choi KanTa ta thường hay nghĩ đến phụ thân con , nếu chúng ta không phải một người là quan một người là nô lệ thì hay biết mấy , cũng như con và Han Kyung bây giờ vậy .

 

Từ đầu ta đã sớm nhận ra mục đích thật sự của Han Kyung , nhưng ta biết nó bởi vì yêu con nên mới không dám làm ra hành vi phản nghịch . Nên khi Choi KanTa bắt đầu kế hoạch mưu phản ta đã âm thầm giúp đở Han Kyung từng bước nắm lấy binh quyền công khai lập doanh trại huấn luyện quân sĩ chờ ngày phản công .

 

Quả thật không sai những gì ta nghĩ , khi Han Kyung tiến vào Hoàng thành ta biết nó đã thành công .
Còn về chuyện sau này , dù nó xảy ra như thế nào đi chăng nữa thì con nhất định cũng phải tin tưởng Han Kyung , con nhớ kĩ mọi chuyện đều là phụ hoàng tự nguyện không hề liên quan đến Han Kyung .

 

Heechul à !! Phụ hoàng đã quá mệt mỏi rồi , từ ngày phụ thân con chết trước mặt ta thì con tim ta cũng đã chết theo ông ấy . Phụ hoàng sống đến bây giờ đều là vì con . Ngày nay con đã lớn rồi , cũng đã tìm được lang quân như ý , hơn nữa còn sắp làm mẫu thân người ta , thấy con có cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc như thế ta cũng mãn nguyện lắm rồi .

 

Ở trên kia phụ hoàng và phụ thân con sẽ mãi dõi theo con , vì vậy hãy sống thật tốt thật hạnh phúc nhé hài tử của ta .

 

Phụ hoàng của con .

 

– Phụ hoàng …hu hu hu …….con ghét người ….con ghét người lắm ….hu hu hu ……con sẽ sống tốt …….con sẽ sống thật tốt mà…….phụ hoàng …… hu hu hu…….- Heechul ôm bức thư vào lòng khóc nức nở .

 

Khóc suốt một đêm , sáng sớm hôm sau Heechul thức dậy từ rất sớm , thay y phục đẹp nhất , còn chú tâm trang điểm lại thật đẹp cái gương mặt xanh xao , hai mắt sưng húp cả lên của mình . Đến khi Heechul hoàn tất tất cả cũng là lúc cô cung nữ ngày hôm qua bước vào . Chứng kiến sắc đẹp diễm lệ thoát tục trước mắt, cô nữ như mất hồn đánh rơi cả chậu trên tay .

 

– Hoàng ……hoàng phi…..người đẹp….đẹp quá ……A……hoàng phi tha tội nô tỳ thất lễ ….hoàng phi tha tội – Như nhận ra mình trong lúc xúc động nói lời phạm thượng , cô cung nữ lập tức quỳ xuống dập đầu xin tội ……

 

– Có đúng là đẹp không ? – Heechul gương mặt hớn hở cười thật tươi nhìn cô cung nữ còn đang quỳ dưới đất .

 

– Đúng…..đúng mà …hoàng phi người hôm nay rất đẹp .

 

– Vậy được rồi , ngươi đứng lên đi ….mau dẫn ta đến chỗ của hoàng thượng , ta có chuyện quan trọng muốn nói với huynh ấy . – Heechul hướng cô cung nữ kéo dậy , còn không ngừng thúc giục cô dẫn đường cho mình .

 

– Hoàng phi , hoàng thượng sẽ không gặp người đâu , ngài ấy bây giờ đang …. Ưm người đừng đi thì hơn . – Cô cung nữ như muốn nói điều gì đó , nhưng suy nghĩ một hồi vẫn là không nói thì tốt hơn .

 

– Tại sao chứ , không lẽ hoàng thương xảy ra chuyện gì sao ? – Gương mặt Heechul tái đi thấy rõ . – Hưm….cô biết hoàng thượng ở đâu có phải không mau nói cho ta đi !!!

 

– Hoàng …..hoàng thượng sáng sớm hôm nay đã lên đường đến Linh Sơn Tự, nô tỳ nghe nói đất nước mấy tháng nay bỗng gặp nhiều thiên tai lũ lụt hạn hán bất thường , Giám Tự cũng nói đế tinh của hoàng thượng đang bị tai tinh chiếu trúng , nhất định tương lai gặp hoạ sát thân . Vì vậy người mới đến Linh Sơn Tự cầu phúc cho nhân dân , đồng thời cầu bình an cho bản thân . Hoàng phi , tin này là mật chỉ là nô tỳ nghe được từ một vị quý phi đang được hoàng thượng sủng ái , người ngàn vạn lần đừng nói với ai , nếu không nô tỳ nhất định sẽ bị giết chết . – Gương mặt cô cung nữ thoáng xanh khi nhắc đến hai chữ “giết” “chết” .

 

– Linh Sơn Tự , được rồi ta sẽ không nói với ai , nhưng ngươi phải giúp ta một chuyện .

 

Trong đêm đó một người mặc y phục của công công trong bóng tối luồng lách qua các dãy hành lang gấp khúc , rồi lẻn vào Thái tử điện nơi ở của mình khi xưa . Nhờ vào ánh trăng Heechul dễ dàng đi vào khu vườn phía trong , đến một lùm cây um tùm gần đó , anh lấy tay gạt gạt một chút liền xuất hiện một cái lỗ nho nhỏ phía sau .

 

– Ha ha , cũng may ngày đó mình phát hiện cái lỗ thông ra ngoài hoàng cung -này , cũng may ngày đó mình chưa kịp bẩm báo với phụ hoàng cho người lấp nó lại , nếu không hôm nay không biết đường đâu mà ra ngoài .

 

Nhanh nhẹn chui qua , khi qua bên kia anh không quên quay lại lấy cây che cánh cửa bí mật ấy . Đến khi làm xong tất cả Heechul mới hít một hơi thật sâu , rồi dồn tất cả sức lực vào đôi chân chạy thật nhanh .

 

Vào Hoàng thành Heechul gõ cửa một khách điếm có vẻ rất sang trọng , gã tiểu nhị bị đánh thức mắt nhắm mắt mở đi mở cửa , vốn định mắng cho cái người mắc dịch nửa đêm còn đập nhà đập cửa một phen , ai ngờ vừa mở cửa chưa kịp mở miệng mắng thì đã bị một đĩnh vàng kim làm cho á khẩu .

 

Heechul thuê một gian phòng thượng hạng , gọi tiểu nhị chuẩn bị nước nóng cùng ngựa và lương thực cho ngày mai . Sau khi gã tiểu nhị đi xuống Heechul nhanh chóng tắm rửa rồi lên giường đánh một giấc tới sáng , khi thức dậy thì mặt trời đã lên quá ba sào .

 

Nhanh chóng thu thập hành lí, không kịp ăn sáng đã phóng lên ngựa lên đường . Cưỡi ngựa ròng rã suốt bốn ngày cuối cùng Heechul cũng đến chân núi Linh Sơn Tự .

 

Vốn định mướn một gian phòng nghĩ tạm một đêm ngày mai lên núi , không ngờ tại nơi đó lại gặp phải một người không nên gặp .

 

Tối ngày hôm đó , khi Heechul đi vào phòng của mình thì chợt có một bàn tay từ phía sau ôm siết lấy anh .

 

– Ai đó ? – Heechul cố vùng vẫy ra khỏi vòng tay của người xa lạ đó .

 

– Không cần kháng cự kịch liệt như vậy , là ta Choi Siwon đây . – Siwon từ từ nới rộng vòng tay mình ra .

 

– Là ngươi …..ngươi còn sống sao ? – Heechul hơi gật mình khi đối diện với anh, thật sự là Choi Siwon .

 

– Là nhờ phúc của Heechul nên ta tới bây giờ vẫn còn sống , nhớ lại nếu ngày đó ta không phải vì suốt ngày tìm kiếm Heechul chạy đến đông tây nam bắc, thì đã không thể tránh khỏi hoạ sát thân rồi . – Hắn mỉm cười nâng lấy cằm của Heechul lên . – Quả thật ta tìm Heechul cũng là quá khổ cực đi !!!

 

– Ngươi cùng cha ngươi thông đồng với ngoại quốc mưu phản soán ngôi , bây giờ đã là tội phạm truy nã còn dám xuất hiện trước mặt ta sao ? – Heechul căm phẫn gạt tay , mặt cũng quay đi chỗ khác không thèm nhìn đến gương mặt chán ghét của Siwon .

 

– Heechul không cần ghét ta như vậy , tạo phản là ý của phụ thân ta , từ đầu đến cuối ta cũng chỉ muốn mỗi mình Han Kyung chết đi thôi . Tiếc rằng hắn mạng quá lớn ta có làm thế nào cũng không giết được hắn . – Đôi mắt Siwon bỗng trở nên phẫn nộ đỏ rực . – Cuối cùng còn để hắn danh chính ngôn thuận chiếm được Heechul …..ta thề ta phải giết hắn ….nhất định phải phanh thây xẻ thịt hắn ném cho chó ăn .

 

– Ngươi điên quá rồi …..

 

Heechul bỗng thấy sợ con người trước mắt mình , Siwon độc ác ngày nay thật khác với một Siwon mà anh quen biết trước kia , vô thức chân anh dần di chuyển đến bên cánh cửa .

 

– Heechul muốn đi đâu sao ? – Xoay một cái Siwon bỗng trở thành một con người khác hiền hoà , dịu dàng bước gần đến bên anh .

 

– Ngươi ….ngươi không được bước lại đây . – Khi thấy Siwon thay đổi thành một con người khác Heechul càng sợ hãi hắn hơn . Ánh mắt hắn lúc này rất đáng sợ….cơ thể anh khẽ run lên nhè nhẹ .

 

– Heechul à !! Làm gì lại sợ hãi ta như vậy , ta đâu có làm gì đệ đâu chứ , ngoan mau lại đây ta dẫn đệ đi xem cái này , chắc chắn đệ sẽ rất thích đó . – Siwon nhanh chóng bắt lấy bả vai Heechul xoay người anh lại đối diện với mình .

 

– Ta không xem , cái gì ta cũng không xem…..ngươi…..ngươi đi ra cho ta ……Đi Ra ….

 

Heechul cố thoát khỏi sự kìm kẹp của Siwon , nhưng với sức lực của anh làm sao có thể chống lại với một người cao lớn võ công cao cường như Siwon chứ .
Chỉ với một tay Siwon đã có thể bắt lấy hai cánh tay đang vùng vẫy của Heechul cố định lên trên đầu .

 

– Vậy Bảo Bảo đệ cũng không xem sao ? – khẽ nâng cằm Heechul lên Siwon hôn nhẹ một cái lên má phải anh .

 

– Bảo Bảo ……nó ….nó không phải …..đang ở chỗ của Han Kyung sao ? – Mắt Heechul mở thật to nhìn Siwon , môi anh không ngừng run lên .

 

– Ha ha ha ….Heechul à !! Ta nói cho đệ biết một bí mật , đứa bé đang ở bên tên ngu ngốc đó không phải là Bảo Bảo thật sự . Bảo Bảo thật sự đang ở trong tay huynh này , ngày đó khi bọn cung nữ đưa nó đi tắm rửa ta đã nhân cơ hội bọn chúng không để ý lén tráo đổi một đứa trẻ sơ sinh khác , mà hài tử mới sinh đứa nào mặt chẳng nhăn nhăn giống nhau . – Cười thật khoái trá , Siwon thật sự vui vẻ khi nhớ đến gương mặt tức giận đó của Han Kyung .

 

– Thì ra là vậy ? Ta cứ thắc mắc mãi kết quả ngày hôm đó tại sao lại như thế ? Thì ra là do ngươi giở trò đê tiện . – Heechul dùng vẻ mặt khinh bỉ nhìn Siwon .

 

– Đệ tiện cũng tốt , nếu không phải vậy làm sao ngày hôm nay ta có thể lấy nó ra làm điều kiện trao đổi với Heechul chứ .- Dùng tay lướt trên làn da trơn mịn của Heechul , Siwon không kiêng nể rút ra dây buộc ở thắt lưng .

 

– Ngươi muốn làm gì ? – Heechul sợ hãi xoay người liên tục tránh bàn tay của hắn .

 

– Heechul biết ta muốn gì mà …..ưm….da Heechul thật đẹp , thật mịn….

 

Siwon hôn nhẹ một cái lên cổ Heechul , tay hắn lại tiếp tục thoát lấy y phục trên người anh . Heechul giãy giụa le hét , dùng hết sức kháng cự nhưng không thể thay đổi được gì , những giọt nước mắt tuyệt vọng nhanh rơi xuống vô tình tô điểm thêm gương mặt Heechul thêm diễm lệ .

 

Khi Siwon thấy vẻ mặt tuyệt vọng xuất hiện trên gương mặt anh , hắn tin tưởng Heechul không thể thoát khỏi tay mình đêm nay . Trong một phút mất cảnh giác hắn thả tự do cho đôi tay Heechul , Siwon không biết hành động này lại mang lại tai hoạ cho hắn .

 

Một con dao nhỏ găm thật sâu vào bụng Siwon , máu tươi nhanh chóng phun ướt đẫm cả đôi tay trắng nõn của Heechul . Hắn không thể tin được Heechul có thể phản công nhanh chóng như vậy , vết thương này tuy sâu nhưng không thể chết người , Siwon cố gắng tung ra một chưởng đánh Heechul tránh xa mình.

 

– Không ngờ Heechul phản công cũng thật nhanh đi , ta hôm nay sơ xuất nhưng không phải vì vậy mà chịu thua , đệ nên nhớ Bảo Bảo vẫn còn nằm trong tay ta …..hẹn gặp lại ở Linh Sơn Tự . – Siwon sau khi nói ra lời từ biệt liền xoay người theo hướng cửa sổ bay ra ngoài .

 

– Ngươi không được hại Bảo Bảo , nếu nó có mệnh hệ nào ta sẽ không tha cho ngươi . – Heechul nói với theo bóng người đã sớm mất dạng .

 

Khi chắn chắn Siwon sẽ không trở lại , lúc này Heechul mới tay chân bủn rủn ngồi bệt xuống sàn nhà , trong tay anh con dao dính đầy máu vẫn được nắm thật chặt . Nhìn vũng máu còn đọng lại dưới sàn nhà , rồi đống y phục hỗn độn mình đang mặc , cả những vết hôn ngân li ti trên cổ trên ngực , nước anh mắt lại trào ra nghẹn ngào . Chỉ một chút nữa thôi , nếu như lúc ấy Heechul không bình tĩnh tự cứu lấy mình thì giờ này có lẽ anh đã sớm tự tử vì nhục nhã rồi .

 

– Han Kyung đệ sai rồi ……đệ sai rồi …..hic…đệ không nên không tin tưởng huynh ….không nên khiêu khích huynh ……hài tử của chúng ta …đệ hại nó rồi …..hu hu hu ….đệ sợ lắm …… Han Kyung huynh mau đến đây đi…..Han Kyung mau đến cứu hài tử của chúng ta đi mà ……

 

Nước mắt từng giọt từng giọt nối tiếp nhau rơi trên mặt Heechul , chưa bao giờ anh thấy sợ hãi , cô đơn như lúc này . Trong lòng là trăm mối tơ vò , sự an nguy của Han Kyung , sự thật về Bảo Bảo trong lời nói của Siwon , và liệu Siwon có trở lại một lần nữa , lại như ngày hôm nay cưỡng ép mình , và rồi Han Kyung sẽ nhìn mình như thế nào khi biết mình không chỉ thuộc về mình y .

 

Càng nghĩ càng rối , càng nghĩ càng tuyệt vọng . Khi ánh sáng đầu tiên xuất hiện báo hiệu một ngày mới , người ta thấy một người mặc hồng y chạy như điên lên núi , mặc cho những nhánh cây vô tình mắc vào xé nát y phục , hay vì chạy nhanh trên núi mà nhiều lần trượt chân ngã xuống cả người dính đầy đất cát . Thì người đó vẫn chạy như có người đuổi giết phía sau , mặc cho các vết thương to nhỏ trên người vẫn đang rỉ máu .

 

Chạy suốt hai canh giờ cuối cùng Heechul cũng đến được bên ngoài Linh Sơn Tự . Ngồi dưới tán cây to thở gấp lấy sức , Heechul có thể dễ dàng nhìn thấy khắp xung quanh nơi nào cũng có quân sĩ canh chừng , không hề có lấy một người viếng hương nào lảng vảng quanh đó .

Heechul dồn hết sức lực cuối cùng vào đôi chân đã sớm sưng tấy chảy máu bước lên phía trước , nhưng chưa đi được vài bước đã bị một người túm lấy từ phía sau , khi cái giọng nói âm trầm đó vang lên bên tai thì cả cơ thể Heechul không thể kiểm soát được mà run lên .

 

– Heechul à !! Đệ cũng là quá chậm đi , báo hại ta cùng Bảo Bảo phải đứng ở đây chờ suốt cả đêm . – Nói xong Siwon còn cố tình thổi một hơi vào tai Heechul .

 

– Bảo….Bảo Bảo sao ? – Bằng tốc độ nhanh nhất Heechul xoay người lại , hình ảnh của một đứa bé đang say ngủ nhanh chóng hiện lên trong đáy mắt . – Hic…..Bảo Bảo …..nó là thật là Bảo Bảo sao ?

 

– Ưm…..nếu không tin đệ có thể kiểm chứng mà , không phải con trai trưởng Kim tộc đều có kí tự đặc thù của dòng tộc trên người sao ? Mà Heechul không tự ôm Bảo Bảo rồi kiểm tra nhỉ , ta ẵm nó một đêm tay sớm tê cả lên này . – Siwon đẩy Bảo Bảo về phía Heechul , sau đó làm động tác như rất mỏi tay .

 

– Ngươi không sợ ta sẽ ôm nó rồi chạy đi sao ? – Heechul khi nhận được đứa trẻ liền ôm thật chặt vào ngực , vì chỉ cần nhìn sơ qua anh liền có thể thấy được cái bớt hoa mai đỏ ửng ngay trước ngực , đứa bé này chính xác mới là Bảo Bảo do anh đích thân sinh hạ .

 

– Heechul có chạy cũng không sao , vì ta biết thế nào đệ cũng phải tìm tới ta thôi , chất độc đó chỉ có mình ta mới có thuốc giải ….ha ha ha

 

– Đê tiện hạ lưu , dám ra tay với cả một đứa trẻ , ngươi có còn tính ngươi nữa không? – Nước mắt lại dâng lên , thầm siết lấy cơ thể bé nhỏ trong lòng Heechul căm ghét nhìn con người bỉ ổi trước mắt .

 

– Cũng đều do hắn hại ta , nếu như không có hắn Heechul cũng sẽ không yêu ta , nếu như không có hắn giang sơn này đã là của ta , là hắn ép ta đến bước đường cùng này …..vì vậy những chuyện ta làm ngày hôm nay cũng đều do hắn ….nếu có hận thì người đệ nên hận chính hắn chứ không phải là ta .

 

Ánh mắt Siwon như bị lửa đốt cháy rực lên , mỗi một câu nói ra đều gán tội lên đầu Han Kyung , hắn không biết hắn càng nói thế càng làm cho Heechul thêm căm ghét , ghê tởm mình hơn .

 

Nhìn trời một chút Siwon nhanh chóng xoay người cướp lại Bảo Bảo trong tay Heechul , đồng thời kéo anh ngã vào trong lồng ngực mình . Ánh mắt như thách thức nhìn về phía đại môn khi thấy có người đi ra , và không ai khác người đó chính là Han Kyung .

 

Siown biết ngày nào vào giờ này Han Kyung cũng sẽ đi ra ngoài luyện võ , thới quen này y đã sớm tập thành thói quen không thể bỏ dù ở bất cứ đâu . Vì vậy lợi dụng thói quen đó của Han Kyung , Siwon nhắm vào ngay lúc y đi ra liền một tay kéo Heechul vào lòng , một tay bồng hài tử làm ra cảnh gia đình đoàn tựu vui vẻ .

 

Và đương nhiên hình ảnh sinh động đó tất cả đều loạt vào tầm mắt của Han Kyung . Cố lấy lại vẻ bình tĩnh như không có chuyện gì , Han Kyung bước thật nhẹ nhàng lại gần chỗ hai người đang đứng .

 

Heechul bị Siwon dùng sức ôm lấy thắt lưng đang muốn vùng vẫy thì nhìn thấy Han Kyung đang tiến đến gần mình . Cảm xúc đầu tiên Heechul khi nhìn thấy Han Kyung là sự ngạc nhiên không thể ngờ , rồi sau đó là niềm vui mừng khôn siết , nhưng chỉ một giây tiếp theo nỗi sợ hãi đã bao trùm lấy con người anh .
Heechul biết hình ảnh mình lúc này có bao nhiêu ám muội , vừa muốn mở miệng giải thích đã bị đôi môi của Siwon khoả lấp .

 

Heechul lấy hết sức mình đánh vào nơi bị thương của Siwon mà mình đã để lại tối qua , Siwon bị đau choáng váng lùi lại vài bước . Nhân cơ hội đó Heechul nhanh thoát khỏi sự khống chế của Siwon chạy nhanh về phía Han Kyung , nhưng chạy chưa được bao xa thì bị câu nói của Siwon làm cho chùm bước .

 

– A…..Bảo Bảo hảo đáng thương nha , mẫu thân ngươi không yêu ngươi , mặc kệ ngươi sống chết thế nào mà ….thật là một hài tử đáng thương …… – Siwon dùng tay xoa xoa lên làn da non mịn trên mặt Bảo Bảo , rồi dùng sức một chút nhéo một cái , hài tử đáng thương đang say giấc vì bị đau mà khóc thét lên .

 

– OAA……Oa…OaOaOa …….

 

Heechul lòng đau như cắt đưa ánh mắt thoáng nhìn Han Kyung , chỉ thấy y một bộ mặt lạnh lùng cùng chán ghét , hai tay khoanh trước ngực như đang xem người ta diễn kịch , khoé miệng còn thoáng nhếch lên khi nhìn thấy ánh mắt Heechul đang nhìn mình như cầu cứu .

 

Tiếng khóc phía sau ngày càng một lớn , có lẽ người phía sau đã tăng thêm lực đạo không ít . Tâm Heechul như muốn xé ra làm ngàn mảnh , lệ châu rơi đầy mặt , môi dưới đã sớm bị Heechul cắn đến chảy máu . Heechul lại dùng ánh mắt cầu cứu Han Kyung , nhưng rồi lại bị ánh mắt thờ ơ đó từ chối một lần nữa . Đau lòng Heechul đành nhắm mắt xoay người chạy về phía phát ra tiếng khóc nỉ non kia .

 

– OAA….Oa…OaOa…..

 

Bảo Bảo bị Siwon nhéo hai má sớm sưng đỏ cả lên , nước mắt nước mũi chảy đầy mặt , cơ thể cũng vì khóc quá nhiều mà đỏ ủng cả lên . Đảm bảo nếu Heechul không sớm quay trở lại , Bảo Bảo sẽ vì thế mà khóc đến nghẹn chết .

 

– Bảo Bảo ngoan…..hic….đừng khóc , mẫu thân thương Bảo Bảo nhất hic…..ngoan đừng khóc …..hu hu hu …..

 

Heechul ôm con vào lòng mà nghẹn ngào , nước mắt chảy xuống ướt đẫm cả y phục của mình lẫn hài tử .

Bảo Bảo nằm trong lòng Heechul như cảm nhận được sự thân thiết của huyết mạch tương thông mà thôi ngừng khóc , hai tay nhỏ nhắn vươn ra nắm lấy mảnh y phục ướt đẫm trên người Heechul mà giật nhẹ , trên môi cũng hướng anh loạn kêu vài tiếng không nghĩa . Nhìn thấy thế Heechul nước mắt chảy ra càng nhanh hơn , đôi vai không ngừng vì vậy mà run lên .

 

Siwon nhìn thấy cảnh đó cũng có chút mềm lòng , vòng tay ôm lấy Heechul vào lòng , một bàn tay trên lưng khẽ vỗ vỗ giúp Heechul điều khí . Heechul lúc này cũng quá đỗi đau lòng cùng tuyệt vọng không còn sức lực phản kháng , vì vậy mặc kệ Siwon tuỳ ý muốn làm gì thì làm .

 

Han kyung đứng nơi đó nhìn đôi dâm phu dâm phụ không biết xấu hổ diễn kịch cả nhà đoàn viên hơn một buổi trời , đôi mắt sớm đã bị cảnh trước mắt thiêu cháy đỏ rực cả lên , trong lòng một cỗ nộ khí không ngừng không ngừng vì vậy mà dâng lên , cuối cùng cũng là áp chế không nổi mà bùng phát .

 

– Tiện nhân không ngờ ngươi không biết xấu hổ trước mặt trẫm làm chuyện đồi bại như thế ….Còn không Mau Cút Qua Đây …..Tiện Nhân

 

Han Kyung hướng Heechul hét to không ngừng buông lời nhục mạ , thân thủ cũng nhanh hướng chỗ đó bay đến , tung một chưởng liền đem hai người tách xa nhau ra . Heechul bị đánh bay qua một bên , Siwon ôm theo Bảo Bảo xoay người liền dễ dàng tránh một chưởng đó của Han Kyung , hắn đang muốn tiến đến đỡ lấy Heechul thì đã bị một người khác nhanh hơn bay qua túm lấy đầu anh kéo lên khỏi mặt đất .

 

Han Kyung hung tợn nắm lấy tóc Heechul như muốn kéo nó ra khỏi da đầu anh vậy, giơ tay liền giáng xuống một bạt tay vào má phải Heechul , khiến mặt Heechul vì bị đánh nghiêng hẳn qua một bên . Trên làn da trắng xanh năm dấu tay hiện lên rõ mồn một , một dòng máu nhỏ theo khoé miệng chảy xuống .

 

Heechul vẫn như cũ không nói một tiếng nào , mắt mở thật to nhìn về phía Bảo Bảo trong lòng Siwon , thấy đứa nhỏ vì một màng bay lên của hắn mà khoái chí đang toe tét cười, vô tình trên môi Heechul cũng vẽ lên một đường cong mãn nguyện .

 

Han Kyung bị biểu tình đó của Heechul làm cho tức điên lên . Quăng Heechul qua một bên Han Kyung nhanh chóng chuyển hướng tấn công về phía Siwon , xuất hết mười phần công lực , mỗi một chưởng Han Kyung tung ra đều muốn lấy mạng người trước mặt . Nếu đem võ công của hai người so sánh có thể thấy Siwon trội hơn một bậc , nhưng bởi vì tối qua bị Heechul đâm một nhát thương thế chưa lành , lúc này lại bị hài tử trong lòng cản trở chỉ có thể tránh né thần chưởng , công lực tiêu hao không ngừng dần dần rơi vào thế hạ phong . Đấu hơn một trăm chiêu Siwon liền chống đỡ không nổi , mắt nhìn Han Kyung đang điên cuồng lao về phía mình , hắn biết nhất định mình hôm nay không thể tránh khỏi cái chết , vào lúc ngàn cân treo sợ tóc đó thì Heechul vọt ra giúp hắn đỡ một chưởng kia .

 

Heechul bị đánh bay đi cả một đoạn xa mới rơi xuống đất , ngay lúc vừa tiếp xúc mặt đất liền phun ra một ngụm máu tươi . Siwon thấy vậy liền xoay người chạy đến bên cạnh đỡ lấy Heechul , không ngờ tay còn chưa chạm vào được thân thể người kia đã bị Han Kyung một chưởng đánh tới . Bởi vì Han Kyung hành động quá nhanh Siwon không kịp thời tránh né , một chưởng đó đánh hắn cùng Bảo Bảo văng hẳn xuống Huyễn Nhai .

 

Chỉ thấy Heechul hét lên một tiếng thảm thương , đồng thời phun ra một ngụm máu tươi rồi ngất đi .

 

“ Heechul ngày đó ngất đi nên không biết thật ra Siwon lúc rơi xuống Huyễn Nhai đã bám trụ được một gốc cây nhỏ , nhưng vì thương thế quá nặng biết mình không thể trì hoãn được lâu , trong lúc đó hắn vì không muốn lôi kéo thêm một sinh mệnh vô tội chết theo mình , nên đã dùng hết sức lực còn lại quăng hài tử lên trên , còn mình thì một đường rơi thẳng xuống vực sâu .

 

Han kyung dù rất không muốn cứu hài tử kia , nhưng cuối cùng vẫn là vì một chút tính người cứu lấy đứa bé vô tội . Nếu như ngày ấy y không vì một phút mềm lòng cứu hài tử đó , nhất định sau này khi nhớ lại sẽ vì chuyện ngày hôm đó mà hối hận mãi không quên . ”

 

Han Kyung dù rất căm ghét Heechul vì tội phản bội mình , nhưng nhìn đến con người tiên diễm đó ngày xưa hoạt bát đáng yêu như thế nào , bây giờ lại nhợt nhạt sống chết chưa rõ nằm trên giường bệnh mà không khỏi yêu thương cùng đau lòng .

 

Thương thế Heechul tuy không thể chết được , nhưng dù có dùng trăm phương nghìn kế vẫn không làm anh hồi tỉnh được .

Han Kyung không ngừng vì Heechul mà mời hết danh y này , đến thần y nọ trong nước ngoài nước với một lòng muốn Heechul tỉnh lại .

 

Ba tháng qua đi Heechul vẫn như cũ trầm mê không tỉnh . Đến một lần Han Kyung nghe được trên núi Tuyết sơn có một người xưng hiệu hoa đà tái thế ẩn duật không màn thế sự , y liền đích thân mang theo Heechul lên núi tìm thần y .

 

Thần y kia quả thật danh bất hư truyền , nhưng tính tình cũng quá lạnh lùng . Ngày đó Han Kyung phải quỳ suốt ba ngày ba đêm không ăn không ngủ ngoài trời đầy tuyết mới miễn cưỡng mời được thần y chữa trị cho Heechul .

 

Heechul được thần y chữa trị chưa đến năm ngày đã chuyển tỉnh , nhưng vì thân thể còn quá yếu mà cần phải tịnh dưỡng thêm . Han Kyung ngày ngày thay Heechul hết sắc thuốc lại nấu cơm , đường đường một thiên tử chí tôn vậy mà phải ngày ngày chui vào bếp lọ dính đầy người như nữ nhân .

 

Heechul từ ngày tỉnh lại như cái xác không hồn , mặc Han Kyung có bao nhiêu quan tâm chăm sóc vẫn không lay chuyển được con người đã mất hồn đó . Cuối cùng vào một ngày khi Han Kyung phải xuống núi mua thức ăn khi trở về đã không thấy Heechul đâu cả .

 

Ngày ấy Han Kyung như muốn lật tung từng nơi trên tuyết Sơn lên để tìm , cả một ngày y không ngừng gào thét tìm kiếm khắp nơi . Cuối cùng khi tìm đến đỉnh núi , Han Kyung phát hiện một hồng y bay phất phới mắc trên một nhánh cây trơ trọi , bên kia vực thẳm đã sớm không còn nhân ảnh .

 

– AAAA…….TẠI SAO …..TẠI SAO ???

 

Ngày đó trên đỉnh Tuyết Sơn người ta nghe thấy từng tiếng thét thê lương của ai đó , nó cứ vang vọng mãi không ngừng .

 

Han kyung sau khi trở về vẫn luôn tin tưởng Heechul còn sống , y cho người hoạ trang Heechul dán đầy khắp đường cùng ngõ hẻm cả nước , sau này còn sai người làm trăm hoa mai bằng thạch anh tím theo giống mẫu cây ngày xưa y làm cho Heechul tìm kiếm , Han Kyung tin nhất định Heechul nếu nhìn thấy trăm này nhất định sẽ đến xuất hiện .

 

Quả nhiên ba năm sau ông trời không phụ lòng người , cuối cùng thì Han Kyung cũng tìm được tung tích của Heechul , tại phiên chợ ngày hôm đó ở kinh thành Dong Bang , lần đầu tiên sau thời gian ba năm xa cách Han Kyung cũng được gặp lại người xưa .

 

Còn tại sao Han Kyung lại có thể nhận ra Bảo Bảo , đồng thời nhận ra oan tình ngày hôm đó của Heechul đều là hiểu lầm cũng là do một sự tình cờ , đúng là sự tình cờ .

 

Tình cờ ngày hôm đó Han Kyung không hiểu sao lại sơ xuất trong lúc luyện kiếm làm mình bị thương .

 

Tình cờ khi đến thái y viện trị thương thì đụng phải hai vị thái y đang tay xách nách mang hối hả chạy.

 

Lại tình cờ hỏi nguyên do vì sao hai người lại gấp gáp như vậy .

 

Lại lại tình cờ biết được đứa bé mình cứu ngày hôm đó tự dưng trúng độc kì lạ .

 

Tiếp đó là vô số sự tình cờ khác như : Han Kyung tự dưng muốn đi xem thử tình hình của đứa bé kì lạ đó , sau đó ông trời còn sắp đặt cho y vô tình nhìn thấy cái bớt hoa mai trên ngực hài tử đó .

 

Cũng chính cái bớt hoa mai đó khiến y nhớ đến một chuyện , ngày ấy lần đầu tiên khi y tiếp xúc với hài tử mới sinh đó , y cũng từng nhìn thấy cái bớt hoa mai tương tự như thế . Rồi một suy nghĩ thoáng xẹt qua đầu , Han Kyung không khỏi che mặt khi nghĩ đến ánh mắt cầu xin ngày hôm đó của Heechul .

 

Tại Vĩnh Hoà Điện một cuộc chiết máu kiểm tra lại được tiến hành , chỉ có điều kết quả lần này hoàn toàn trái ngược với kết quả lần trước .
Han kyung cay đắng nhận ra lỗi lầm không thể cứu vãn của mình , và hình phạt của y là tính mệnh mong manh sắp mất đi của hài tử mình .

 

Một lần nữa Han Kyung lại mang theo người đến Tuyết Sơn quỳ ba ngày ba đêm cầu thần y . Đến cuối cùng vì độc đã ngấm sâu vào tận xương tuỷ nên cho dù có thần y chữa trị Bảo Bảo ngày đó vẫn mắc phải di chứng về sau , trí tuệ kém phát triển trở thành một xuẩn nhân . ( xuẩn = ngu , nhân = người ; xuẩn nhân = người đần độn )

 

Hết Etra 3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: