Etra 3 (1)

 

Phi Tử Là Của Ta Mà

Tác giả :Tử Tố
Beta : Wing

Etra 3: Vị Đắng Tình Yêu

 

Yêu người tôi yêu đến tận cùng vị ngọt
Yêu người tôi mới biết đâu là vị đắng tình yêu .

Yêu người tôi yêu đến mù quáng
Đi bên người tôi thành kẻ tội nhân.

 

Thiên Triều năm thứ ba mươi lăm , tình cảnh đất nước rơi vào tình trạng suy sụp , mục nát . Bên trong quan lại tham ô , điên đảo triều cương , bên ngoài giặc không ngừng lăm le tìm cơ hội nhảy vào chiếm đoạt , đời sống nhân dân cực khổ cùng cực , số người chết vì đói rét đã lên đến hàng ngàn người , một số nơi còn xảy ra hiện tượng người dân nổi loạn khởi nghĩa .

 

Ấy thế mà bên trong hoàng thành vẫn là một màn nhộn nhịp khác hẳn , nơi nơi đều giăng đèn kết hoa , đàn ca múa hát cứ như đang là thời thịnh vượng thái bình .

 

Ngồi trên cao hoàng đế Thiên Triều ngày ngày đều chìm đắm trong rượu chè đàn ca , vui chơi hưởng thụ lạc thú , tiêu sài hoang phế , bỏ bê triều chính , đã ba năm rồi chưa từng thương lại triều , quốc gia đại sự toàn bộ đều giao cho Tả Hữu thừa tướng xử lí .

 

Nói đến Tả thừa tướng Han SunUp thì người ta chỉ có thể hình dung con người ông bằng một từ “Trung” . Suốt cả cuộc đời luôn tận tuỵ vì triều đình mà cống hiến hết mình , là một người chính trực công tư liêm minh , vì dân vì nước .

 

Còn Hữu thừa tướng Choi KanTa thì có thể hình dung ông ta bằng một từ “ Gian ”. Suốt một đời làm quan nhưng chưa lần nào có ý định cống hiến cho đất nước dù chỉ một lần , tàn ác tham ô , luôn tìm cách vơ vét càng nhiều càng tốt bỏ vào túi riêng của mình . Không chỉ vậy còn cấu kết với giặc , chế tạo vũ khí , huấn luyện quân đội , với ý định xui binh tạo phản , ngồi lên ngôi vị đế vương .

 

Hai người hai cách sống khác nhau , hai thế giới khác biệt . Nếu muốn tìm điểm chung của cả hai thì có lẽ chỉ có một , đó là hai người đều có một đứa con trai tài giỏi văn võ song toàn , tuấn tú phi phàm , hơn nữa đồng thời yêu cùng một người không nên yêu – Thái tử Kim Heechul .

 

Kim Heechul là cái tên mà khi được nhắc đến sẽ trở thành một đề tài bàn luận mãi không chán của dân chúng .

 

Mặc dù thân là thái tử của Thiên Triều nhưng anh luôn sống rất hoà đồng , yêu thương người , chưa từng hà khắc áp bức người khác theo ý mình .
Thân là nam nhi nhưng năm mười lăm tuổi Heechul đã đánh bại đệ nhất mỹ nhân của Shin Ki quốc bởi tài sắc của mình . Dung mạo xinh đẹp , cách sống tốt đẹp luôn luôn hướng thiện , tấm lòng nhân hậu , địa vị cao quý , Kim Heechul dễ dàng cướp đi trái tim của hầu hết các nữ nhân từng tiếp xúc qua cũng như nam nhân trong thiên hạ .

 

Vì vậy sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như Han Kyung và Choi Siwon cùng mong muốn có được Kim Heechul làm của riêng , có ai ngờ ba người bọn họ từ lúc lọt lòng đã ở bên nhau như huynh đệ , lại có một ngày chỉ vì một người mà trở mặt tàn sát lẫn nhau .

 

Siwon biết mình sẽ không bao giờ có được trái tim của người ấy , nhưng dù thế hắn vẫn cố chấp theo đuổi ước mơ của mình . Người đồng cảm thì nói hắn quá ngốc nghếch si tình một người không hề thuộc về mình , còn người phản cảm thì cho là hắn trèo cao , hái sao trên trời .
Không sao cả !! Chỉ cần không cản đường hắn đạt được người hắn muốn thì muốn nói gì hắn cũng để ngoài tai , còn người nào có ý định muốn chắn ngang đường thì một người hắn sẽ giết một người , một trăm người hắn sẽ giết một trăm .

 

Mục tiêu này hắn đã sớm định ra từ cái ngày biết được Han Kyung và Heechul có tình ý với nhau , đến bây giờ thì cũng đã đến lúc thực hiện quyết tâm kia. Hắn không thể nào trơ mắt nhìn hai người đó tay trong tay , danh chính ngôn thuận đến với nhau . Vì vậy trong một lần Han Kyung phải ra trận diệt phản loạn nổi dậy , Siwon đã nhân cơ hội này tạo một số bằng chứng giả đổ lên đầu y tội danh lập binh tạo phản .

 

Trong chính điện , hoàng đế thiên triều đang ngồi chễm chệ trên ngai vàng sau ba năm chưa từng thượng triều . Bên dưới bá văn võ chia thành hai bên cung kính khom lưng đứng hầu , ở chính giữa chính là Han Kyung tay mang xiềng xích , trên người đầy rẫy vết thương to nhỏ chứng minh y đã từng bị trao khảo bức cung không ít .

 

– Hoàng thượng , thần tự nhận là mấy năm nay chưa cống hiến được gì cho đất nước này , thần từ nhỏ đã chịu thánh ân của hoàng thượng luôn mong muốn đền đáp còn không hết cớ sao lại có ý định xui quân tạo phản chứ , xin hoàng thượng suy xét lại .- Han Kyung uy mãnh , đôi mắt như phát sáng hướng người phía trên tỏ lòng trung thành của mình .

 

– Vậy ngươi nói sao với những bằng chứng này , không lẽ nó từ trên trời rơi xuống , có phải ngay cả hoàng bào cũng may xong rồi có phải không ?

 

Hoàng đế Shin Ki tức giận hung hăng đá bàn , “Rầm” một tiếng tất cả bá quan văn võ trong triều đều cúi đầu không dám ngẩng lên một lần nữa .

 

Han Kyung vẫn như cũ kiên định nhìn dung nhan đang nổi giận phía trên .

 

Bên kia Tả thừa tướng cùng con trai là Choi Siwon vẫn còn đang đưa ra những chứng cứ giả để định tội của Han Kyung , bên đây Hữu thừa tướng cùng các quan đại thần khác cũng không ngừng đưa ra những lí lẽ hợp tình hợp lí phản bác lại những lời lẽ nói ra cay độc muốn đẩy Hankyung vào chỗ chết. Hai bên cãi cọ suốt cả một buổi vẫn chưa phân được ai thắng ai thua , trong lúc sự tình đang đến hồi căng thẳng thì bỗng bên ngoài một trận lao xao , không lâu sao một người cả thân đẫm máu được đưa vào chính điện .

 

– Hoàng thượng có tin khẩn một trăm tám nghìn dặm từ biên cương truyền về . – Một công công gần đó từ trong tay người binh sĩ lấy ra một tờ huyết thư .

 

– Mau trình lên đây .- Hoàng đế nhìn người binh sĩ , rồi nhìn tờ huyết thư ấy không khỏi cảm thấy lo lắng . Bá quan văn võ hai bên cũng vì sự kiện có tính chất nghiêm trọng này mà tạm gạt chuyện của Han Kyung qua một bên. Huyết thư nhanh chóng được đưa đến tay hoàng đế Shin Ki .

 

Tình cảnh cấp bách , chủ tướng bị giặc giết chết , binh sĩ hoảng sợ nổi loạn , quân địch đã phá ba ải liên tiếp tiến vào lãnh thổ ta hơn hai trăm dặm . Thỉnh cầu hoàng thượng mau mau đưa cứu binh cùng tướng giỏi .

 

– Phế vật mà , chỉ một man di nho nhỏ mà cũng đánh không lại , đồ bất tài vô dụng – Hoàng đế Shin Ki không do dự đem huyết thư xé nát đi .

 

– Hoàng thượng bớt giận , hoàng thượng bớt giận , phế vật thì cũng đã bị giặc ngoài sa trường ngàn tiễn xuyên tim rồi , chỉ có điều quân không thể một ngày không có tướng , triều một ngày không thể không có vua , nếu như sự tình đã vậy tại sao ta không cho Han tướng quân đây một cơ hội lấy công chuộc tội , nếu như hắn ngoài xa trường lập được công lao đẩy lùi quân địch chứng tỏ hắn không hề có ý đồ phản nghịch , người có thể xoa tội danh phản nghịch , ban thưởng hậu hĩnh cho hắn , còn nếu như bất tài vô dụng chết ngoài xa trường thì coi như tội danh này theo hắn mà xuống mồ đi . – Hữu thừa tướng liền nắm bắt cơ hội này đày ải Han Kyung ra nơi địa ngục trần gian , người sống ta chết , không biết ngày trở về đó .

 

– Hoàng thượng không thể được , Han Kyung tuy có thể ra sa trường giết địch nhưng không phải với nhiệm vụ là chủ tướng , đánh giặc là một chuyện quan trọng không thể để một người mới còn chân ướt chân ráo như nó đảm nhiệm được . Nhiệm vụ này quá lớn , lãnh binh hành quân thắng thì không nói đi , còn nếu lỡ như thật sự bại trận nó bỏ mạng vì đất nước âu cũng là số của nó , nhưng còn hàng ngàn hàng vạn quân lính kia thì sao , không thể vì sự ngu ngốc của nó mà làm nhiều người phải chết như thế , lãnh thổ lại bị địch lấn chiếm hưởng dụng , cái nghiệt này cũng thật quá lớn đi . – Tả thừa tướng quyết ra sức can gián , không phải ông tiếc con trai mình mà là ông sợ nó thật sự không thể đảm đương nổi , sẽ làm hại tính mạng rất nhiều người .

 

– Thôi được rồi , ngươi không cần nói nữa , mau về nhà chuẩn bị cho hài tử ra trận đi , ngày mười lăm tháng này sẽ lập tức khởi hành . – Hoàng đế trên cao sau khi đưa ra quyết định liền lập tức bãi triều , mặc cho bên dưới có không ngừng vang lên những lời “xin người suy xét lại” hay “hoàng thượng anh minh”…vv

 

Ầm ĩ thêm một canh giờ nữa trong chính điện , cuối cùng thì bá quan văn võ hai bên cũng phải từ từ rời khỏi hoàng cung , trong chính điện bây giờ chỉ còn bốn người , Tả Hữu thừa tướng , Han Kyung và Choi Siwon .

 

– Tả thừa tướng này , sự việc đã đến nước này rồi , ngài còn không mau mang theo con trai về nhà bồi gia đình được lúc nào hay lúc nấy đi , chứ đến lúc phải lên đường rồi , ta e sẽ không còn có dịp gặp lại nữa đâu , ngài cũng biết sa trường đầy rẫy cạm bẫy nguy hiểm , sống nay chết mai ai biết được chữ ngờ chứ . – Hữu thừa tướng dáng vẻ châm chọc khiêu khích .

 

– Không phải tất cả các chuyện tốt này một tay ngài ban cho sao ?- Tả thừa tướng không vui đáp lại .

 

– Ta không phải vừa rồi đã cứu nó một mạng sao ? Nếu như không có ta không biết giờ này nó đang phải ngồi ở đâu nha .- Hữu thừa tướng vuốt vuốt râu cười mỉa mai .

 

– Vậy có cần ta dập đầu tạ ơn người không Hữu thừa tướng…..Hừ….. – Han Kyung dùng đôi mắt sắc như dao liếc Hữu thừa tướng một cái , rồi mới mang theo xiềng xích đi ra khỏi chính điện . Tả thừa tướng cũng không nhiều lời nối bước con trai ra ngoài .

 

– Cha tại sao lúc nãy lại giúp hắn thoát tội chứ ? – Siwon sau khi đợi cha con Tả thừa tướng thật sự đi khỏi mới dám lên tiếng .

 

– Thôi không cần tức giận như thế , phụ thân có kế hoạch của mình ….hừ con cứ chờ xem , cái gai này phụ thân nhất định sẽ nhổ tận gốc .- Trong ánh mắt của Hữu thừa tướng ánh lên một tia nhìn nham hiểm không khó hiểu .

 

– Vậy phụ thân phải mau mau đi , chứ con cứ phải chịu đựng cảnh hắn trước mặt con công khai ôm ấp Heechul như thế , con sợ một ngày mình sẽ bị nghẹn mà chết á !!! – Siwon nhìn theo bóng dáng đang mờ dần của Han Kyung đầy căm tức .

 

– Cũng tại con thôi , trái tim thái tử thì cũng không chiếm được , ngay cả thể xác cũng sắp bị người ta cướp đi , con thật chẳng giống cha chút nào , làm ta mất mặt quá đi . – Hữu thừa tướng nhìn Siwon rồi lắc lắc đầu bước ra ngoài .

 

– Phụ thân rồi con sẽ cho người thấy con không phải là một kẻ bất tài vô dụng , cái gì con muốn nhất định con sẽ chiếm cho bằng được ….phụ thân người có nghe con nói không vậy …..phụ thân ……

 

Ngày đó xảy ra nhiều chuyện kinh thiên động địa như thế nhưng Heechul một chút cũng không hay biết , bởi vì anh bây giờ đang phải bồi thái hậu tức nội tổ mẫu của mình tịnh tâm cầu phúc cho phụ hoàng ở một nơi cách kinh thành rất xa .

 

Đến lúc anh trở về , nhận được tin thì ngoài cổng thành Han Kyung đã xuất phát lên đường ra ngoài sa trường .

 

– Tránh ra …tránh đường ……ya…..ya…

 

Heechul một thân hồng y tung bay trong gió , bạch mã tung nước đại không ngừng đuổi theo vó ngựa mù mịt phía xa xa .

 

Đến khi trong đoàn quân phát hiện ra có người đang đuổi theo thì cũng là lúc Heechul sức cùng lực kiệt ngã xuống .

 

Tối hôm đó khi Heechul tỉnh lại thì thấy mình đang nằm trong một túp liều lớn , bên trong không có phục sức trang trí xa hoa , chỉ có một giường lớn bên dưới trải bằng lông thú , bên cạnh là một chậu đồng dùng đựng nước và một giá móc y phục. Xa xa có thể nghe thấy tiếng lao xao của rất nhiều người , khi Heechul định ngồi dậy ra ngoài xem có chuyện gì , thì mới phát hiện thân thể mình ngoại trừ chiếc chăn trên người ra thì không có lấy một mảnh vải nào khác nữa .

 

Thẹn thùng quấn chặt lấy chiếc chăn trên người , anh mới di chuyển đến gần giá móc y phục ý đồ tìm lấy một bộ y phục mặc vào trước đã , không ngờ chân vừa mới chuyển thì bị ánh sáng bên ngoài đột ngột chiếu vào làm cho hoa mắt giẫm phải mép chăn mà ngã nhào xuống .

 

– Ah……

 

– Cẩn thận …..AAHHH………..

 

Hiện trường sự việc là vầy , Heechul bị té nhào về phía trước , Han Kyung từ trướng màn phi thân lại một tay kéo lấy thân ảnh sắp ngã kia xoay một cái ôm vào trong lòng . Chỉ có điều hành động bất ngờ này của Han Kyung đã làm cho thứ che chắn cuối cùng trên người của Heechul rớt xuống , Anh vì điều đó mà không chút khách khí cho người phía trước một đá thật chuẩn trúng ngay trung tâm chỉ huy .

 

– Kim Heechul . đệ . làm . cái . gì .vậy . hả ???? – Han Kyung nghiến răng gằn từng tiếng .

 

– Han ……Han Kyung …..là huynh sao …là huynh thật sao..đệ không nằm mơ có phải không ? – Heechul vui mừng , quên mất cả việc mình bây giờ đang khoả thân mà ôm chầm lấy Han Kyung , còn trên người y không ngừng cọ qua cọ lại .

 

– Heechul à ….khụ…đệ trước tiên bỏ ta ra trước đi “ đệ mà cứ cọ như thế ta sẽ bị khí huyết không thông mà nghẹn chết á ”. – Han Kyung bất đắc dĩ đẩy Heechul ra rồi xoay người từ trên giá móc lấy ra một bộ y phục đưa cho anh. – Y phục của đệ bị rách hết rồi , đệ tạm thời mặc đỡ y phục của ta trước đi .

 

– Ực……Huynh …đi ra… ngoài trước đi . – Heechul bây giờ mới nhớ ra tình cảnh lúc này của mình mà người đỏ cả lên . Nói gì thì nói hai người đến tận lúc này ngoại trừ nắm tay nhau ra thì ngay cả một cái chạm môi cũng chưa có nữa là , bây giờ lại trước mặt người ta loã thể thế này, còn có lúc nãy….thật là mất mặt quá đi .

 

Heechul bây giờ khuôn mặt đỏ ủng e lệ cúi đầu , mái tóc đen huyền xoã xuống che khuất đi ánh mắt ướt át mị tình , chỉ lộ ra đôi môi căng mọng màu máu xinh đẹp, da thịt tuyết trắng lấp ló sau đám y phục như khêu gợi . Tình sắc trước mắt như thế hỏi thử nam nhân nào xem rồi mà không máu huyết trào dâng chứ , ngay cả thần tiên cũng phải động lòng nữa là nói chi đến một phàm nhân tục tử như Han Kyung .

 

Nhanh tay kéo lấy thân hình uyển chuyển phía trước , đôi môi y nhanh chóng tìm đến đôi môi căng mọng của anh , cảm xúc ấm áp , hoà quyện cùng vị ngọt ngào nơi đầu lưỡi , sự ôn nhu làm cho người ta cứ lưu luyến không dứt ra được . Heechul ban đầu có hơi kinh ngạc khi bị hôn đột ngột như thế , anh cũng phản ứng đẩy y ra nhưng rồi bị chính tình cảm tha thiết cùng sự dịu dàng của y làm cho an tâm mà hưởng thụ .

 

Chiếc lưỡi ma quái lần lượt lướt qua mọi ngõ ngách trong khoang miệng , sau đó thì khiêu khích đầu lưỡi Heechul như mong muốn đáp trả , cuốn lấy nhau dây dưa mãi không ngừng , đến khi Han Kyung cảm thấy sắp có án mạng xảy ra mới không đành lòng buông anh ra , một sợi chỉ bạc như không muốn rời xa mà vương tơ lòng .

 

Heechul cả người hư nhuyễn dựa vào Han Kyung cúi đầu thở dốc , vô tình đem những hơi thở nóng hổi của mình phả vào người y . Y phục chưa mặc vào lần nữa rơi xuống đất , da thịt hoàn toàn phơi bày trước ánh mắt của người đối diện . Han Kyung hít sâu một hơi cố gắng lấy lại bình tĩnh , cúi đầu bên tai anh như thì thầm .

 

– Heechul… làm người của huynh đi .

 

Nói ra lời trong lòng Han Kyung không quên cắn nhẹ một cái lên vành tai , rồi như chuồn chuồn lướt nước hôn lên môi anh . Y nhìn thấy thân ảnh trong lòng kia thoáng run lên bởi hành động của mình , nhẹ nhàng nâng lên gương mặt ửng đỏ của anh , đôi mắt xinh đẹp bị hai hàng lông mi vừa dầy vừa dài che khuất đi , bàn tay y khẽ lướt nhẹ qua nó , và rồi đôi mắt xinh đẹp như pha lê cũng mở ra , nhanh chóng hình ảnh của y được đôi mắt ấy phản chiếu .

 

– Heechul, gả cho huynh nha !!

 

– Đệ ….huynh…ưh….ơ…………ừm !!!

 

Heechul cố lấy hết can đảm mà hơi cúi đầu thay cho câu trả lời , Han Kyung vui mừng hôn lên má anh . Thế là ngày hôm nay họ đã thật sự có nhau đến trọn đời , mười sáu năm bên nhau xây đắp tình cảm , để ngày như hôm nay yêu thương cháy bỏng .

 

Cùng nắm tay nhau thề nguyện suốt đời trước sự chứng kiến của hàng ngàn người và một buổi lễ thành hôn đến không thể mộc mạc giản dị hơn , không có đèn hoa rực rỡ , không có lễ phục thành hôn đỏ thắm , không ông mai bà mối tam nghi cửu lễ , không người chủ hôn , chỉ đơn giản trước hơn mấy vạn đôi mắt của tam quân cùng với sự chứng giám của trời đất họ tam bái thành phu phụ . Đêm động phòng hoa chúc cũng chỉ trong lều vải lớn , phải có chăng tất cả đồ dùng đều được viết thêm một chữ “ hỉ ” bằng mực đỏ , trên giường trải thảm lông có đặt thêm một mãnh vải trắng theo nghi thức động phòng .

 

Đặt Heechul xuống giường , Han Kyung yêu thương hôn lên đôi má ửng hồng vì say rượu của anh . Y thật tình không biết nếu như mình không nhanh kéo anh ra thì không biết đến bao giờ mới có thể “ động phòng ”được á ? Phải biết rằng “ một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng ” nha !!

 

– Heechul à ….tỉnh….tỉnh lại đi…..- Han Kyung vỗ nhẹ má anh .

 

– Ưm….ha ha …uống ….uống tiếp nào …..ha ha…- Heechul vì bị chuốc rượu nhiều quá mà thần trí không được rõ ràng , vẫn mơ mơ hồ hồ .

 

– Sao lại uống nhiều như thế chứ ? Đệ có biết ta đợi giây phút này lâu lắm rồi không , nếu như đệ còn không tỉnh ta cũng không khách sáo nữa đâu nha .

 

Có Yaoi nha , yêu cầu 18+

Lời chưa nói hết thì tay chân đã hành động , đôi môi ngay sau âm tiết cuối cùng đã nhanh chóng khoả lấp lấy môi Heechul , lưỡi Han Kyung tách lấy môi dưới anh mà chen vào bên trong khám phá , vô tình càng đẩy nụ hôn đi sâu hơn , dây dưa quấn quýt lấy nhau thành một khối , Han Kyung nhanh cởi bỏ y phục vướng víu trên người Heechul và mình rồi mới dời môi xuống cằm, xuống cổ , rồi xương quai xanh và lồng ngực , mỗi một nơi Han Kyung đi qua đều lưu lại những chấm đỏ li ti . Cơ thể Heechul không ngừng run rẩy trước những kích thích mà Han Kyung mang lại , làn da nhạy cảm như nóng chảy khi bị chiếc lưỡi đó quét qua , vô thanh vô thức trong cơn mộng mị anh phát ra những tiếng rên rỉ phóng tình .

 

– Ah….ân….

 

– Nhiệt tình như vậy sao ? Đợi lúc nữa ta sẽ cho đệ muốn sống không được chết cũng không xong .

 

Han Kyung cười nhẹ chồm lên hôn lên môi Heechul một cái , đồng thời một bàn tay cũng bắt đầu lần mò xuống dưới tìm kiếm nơi kín đáo ấy . Nơi dã ngoại này Han Kyung không thể tìm đâu ra chất dùng để bôi trơn , chỉ có thể lấy rượu ấm để làm mềm u huyệt của anh .

 

Chuẩn bị giai đoạn tiền hỉ này cũng mất gần hết nửa canh giờ , thời gian đó Han Kyung cũng phải kiềm chế không ít , nhưng công sức y bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp thoả đáng , bằng chứng là suốt một đêm Heechul không hề một lần kêu đau , còn chủ động quấn lấy thắt lưng mặc kệ y có kịch liệt trìu tống thế nào .

 

– Ah….uh…..Han…..Han Kyung …..Ân ….- Heechul vô thức rên rỉ .

 

– Có chuyện gì sao nương tử ….. – Han Kyung khẽ cắn lấy vành tai Heechul , đồng thời pha phả hơi thở nóng hổi đầy nhục dục vào tai anh .

 

– Ưm….khó….khó chịu quá …Ahh…..A không…..không cần …..động chỗ đó …..Ahh – Heechul siết lấy Han Kyung khi điểm mẫn cảm trong cơ thể vô tình bị y động qua .

 

– Là chỗ này sao ? – Han Kyung biết mình đã chạm vào đúng chỗ cho nên cứ nhấp vào điểm chí mạng của Heechul mà ma sát .

 

– Ahhh…không …từ bỏ ….Uh……AAAaaaaaa………….

 

Heechul hét lớn giải phóng lần đầu tiên trong đời , Han Kyung trong cơ thể bị Heechul đột ngột co thắt lại mà gầm một tiếng tại nơi sâu nhất phóng tinh .

 

Heechul bị gây ép cả một đêm dài , đến tận khi Han Kyung động cũng không thể động được nữa mới hài lòng ôm người không biết đã bất tỉnh từ khi nào vào trong lòng , yêu thương hôn nhẹ lên bờ môi đã sưng đỏ của anh một cái y mới nhắm mắt đi vào giấc ngủ .

 

Sáng ngày hôm sau khi Heechul do bị sóc nẩy mà giật mình hơi tỉnh tỉnh lại , ngáp một cái anh lại kéo kéo chăn muốn ngủ nướng thêm chút nữa , dù gì cả một đêm bị ai đó lật qua lật lại không biết bao nhiêu lần , cơ thể bây giờ vừa mệt lại vừa đau nhức không tả .

 

Bỗng bên ngoài gió lùa vào mang theo những bông tuyết đầu tiên của mùa đông , cái hơi se lạnh này làm người ta muốn ở mãi trong ổ chăn ấm áp . Một bàn tay anh lần mò sang kế bên với ước muốn ôm vào cơ thể ấm nóng của ai kia , nhưng mò nửa ngày vẫn không đụng phải cái gì ? Bực mình Heechul hơi hơi mở mắt ra xem thử , ai ngờ hình ảnh đầu tiên anh nhìn thấy là bốn bức vách tường , nhìn thêm một chút nữa có thể thông qua tám vải dùng làm màn che là hình ảnh của hai chú ngựa không ngừng phi nước đại , cảnh vật hai bên đều nhanh thoáng qua .

 

– Cái ….cái gì thế này …..dừng lại mau…..dừng lại ……

 

Heechul như hét lên với người đánh ngựa phía trước , gì một tiếng khoảng thêm một đoạn nữa cỗ xe ngựa mới dừng lại hẳn , người đánh ngựa hốt hoảng hướng phía trong xem xét . Heechul ngay lập tức lấy con dao luôn cất giấu dưới đế giầy kề vào cổ người đó .

 

– Ngươi là ai , tại sao ta lại ở đây , còn Han Kyung đâu ?? – Heechul dùng đôi mắt toé lửa nhìn người đó , chắc không phải là mình bị bắt cóc chứ .

 

– Xin thái tử bớt giận , trước tiên thu dao vào nghe thần nói đã , thần sẽ không gây hại cho người !! – Cái gì thì cái chứ cổ mà bị con dao kề vào như thế , có là thần tiên cũng bực mình nữa là người bình thường .

 

– Được , bây giờ nói đi . – Heechul thu vào dao nhưng không có cất đi , dù gì phòng bệnh hơn chữa bệnh mà .

 

– Thần là một trong những phó tướng thân tín nhất bên Han tướng quân , trong lần xuất trận này thần cũng có đi theo , sáng hôm nay thần được Han tướng quân gọi đến bảo là phải đưa thái tử nhanh trở về hoàng cung , còn Han tướng quân sao khi dặn dò xong cũng đã xuất phát lên đường sau đó rồi . Thái tử người còn cái gì dặn dò nữa không ạ ? – Người đó cung kính hướng Heechul cúi đầu .

 

– Không ….không có gì nữa , ngươi ra ngoài đi . – Heechul sau khi nghe xong thất thần không ít .

 

– Thái tử vậy chúng ta tiếp tục lên đường chứ ? – người đó hỏi .

 

– Ừm…..- Heechul ừ một tiếng, cũng không tái cùng người đó dông dài trở lại buồng trong , anh lại rúc vào chăn ấm nhưng sao thấy lại lạnh hơn , nước mắt cũng không kìm được rơi xuống .

 

Trở lại hoàng cung Heechul tự nhốt mình trong phòng không thèm ra khỏi một bước , anh không ngừng suy nghĩ lý do tại sao Han Kyung lại hành động như thế , rồi còn vì vụ việc mình cùng Han Kyung tự ý thành thân không biết khi nào sẽ đến tai phụ hoàng mà thấp thỏm không yên , hơn nữa tương lai còn có rất nhiều chuyện đang chờ anh .

 

Quả thật chuyện Heechul ngày đêm lo lắng cuối cùng cũng đến , ba ngày sau anh liền được gọi đến thư phòng . Bước từng bước nặng nề đến trước cửa thư phòng , Heechul hồi hộp từng giây khi đứng chờ được gọi vào trong .

 

– Hoàng thượng cho truyền thái tử vào trong . – tiếng của một vị công công nào đó thánh thót vang lên đồng thời làm cho tim của Heechul cũng muốn rơi ra ngoàì . Heechul không muốn bước vào bên trong một chút nào , bởi vì anh biết sắp có một cơn bão lớn đang chờ mình .

 

~ kẹt

 

– Bẩm hoàng thượng thái tử đã vào – Vị công công đó cúi đầu bẩm báo .

 

– Được rồi , cho tất cả lui hết đi

 

Hoàng đế vẫn chắp tay sau lưng không quay đầu lại .Đến khi cánh cửa lại một lần nữa kêu lên , trong thư phòng chỉ còn lại hai người Heechul mới dám lên tiếng .

 

– Phụ hoàng …..- Heechul gọi người đang quay lưng về phía mình .

 

– Không dám , ta có tư cách làm phụ hoàng của người sao ? – Vị hoàng đế Shin Ki âm trầm lên tiếng .

 

– Phụ hoàng con xin lỗi …..con không phải là muốn đối nghịch với ý người , nhưng mà ….con thật sự yêu Han Kyung huynh , suốt đời này ngoại trừ huynh ấy ra con sẽ ….không cần gì nữa ….phụ hoàng xin người chấp nhận chúng con đi.– Heechul cúi đầu thấp giọng nói ra sở nguyện của mình .

 

– Ta còn sự lựa chọn nào sao ? Ngươi ở trước hàng ngàn binh sĩ tuyên bố gả cho người ta , ta còn có thể cứu vãn sao ? – Hoàng đế Shin Ki cuối cùng cũng quay đầu lại hướng Heechul phất tay ý bảo anh đứng lên .

 

– Phụ hoàng ý người là …..- Heechul như hiểu được ý tứ của phụ hoàng anh mà mừng ra mặt .

 

– Ta có nói sẽ chấp nhận sao ? Con trước tiên lên Hoa Sơn Tự hảo hảo ngẫm lại những chuyện mình làm đi , còn chuyện ta có đồng ý hay không còn tuỳ thuộc vào hắn đã . – Cuối cùng thì vị hoàng đế Shin Ki cũng lộ ra nụ cười như xuân thuỷ làm ấm lòng người khác .

 

– Phụ hoàng con yêu người nhất , con ngày mai sẽ lên Hoa Sơn Tự tịnh tâm ngày đêm khấn cầu cho nơi nơi đều phúc ấm dân an, thiên hạ thái bình, cho phụ hoàng sống trường thọ. – Heechul vui mừng ôm cổ phụ hoàng mình không ngừng hôn lên má ông.

 

– Con lo cho mình trước đi , nhớ có chuyện gì thì phải báo cho ta ngay nghe chưa ? – hoàng đế Shin Ki mỉm cười vuốt tóc Heechul .

 

– Con lớn rồi , người cứ xem người ta như còn nhỏ lắm ấy , con có thể tự lo cho mình được mà , dù gì thì con cũng …..ưm ….- Nhắc đến chuyện đó Heechul không tự chủ được đỏ mặt .

 

– Trong mắt ta con lúc nào cũng nhỏ cả , sau này ở trên ấy nhớ hảo hảo chăm sóc tốt cho mình , nên nhớ con bây giờ sống không phải chỉ có một mình mình nữa . – hoàng đế Shin Ki đánh yêu Heechul một cái , rồi mới vòng tay ôm lấy anh vào lòng .

 

– Phụ hoàng à , mai con phải đi rồi không biết tới lúc nào mới gặp lại người nữa , lần cuối này con có thể gọi người một tiếng ưm….được không ạ !!

 

– Đứa ngốc này , con muốn gọi bao nhiêu cũng được .- hoàng đế Shin Ki ôm càng chặt anh hơn , còn trên má anh hôn vài cái .

 

– Mẫu thân…..mẫu thân ….con rất muốn gọi người như thế này….mẫu thân ….hu hu hu….- Heechul không kìm được hạnh phúc mà khóc nức nở .

 

– Hazz…..Hài tử ngốc của ta !!! – hoàng đế Shin Ki khẽ vỗ lấy lưng anh , giúp anh thuận khí .

 

Thật ra Kim Heechul là nhi tử do hoàng đế Shin Ki đích thân sinh hạ, năm ấy khi còn là thái tử như Heechul , ông cũng từng yêu một người nam nhân . Người đó là một tù binh bị Shin Ki bắt được trong cuộc chiến với Mirotic , thật ra hai người đã có gặp nhau từ trước ở thảo nguyên , đến lúc gặp lại mới ngỡ ngàng biết được thân thế của đối phương . Hai người từ lần đầu gặp nhau đã nhất kiến chung tình , nhưng tình cảnh éo le không cho phép họ đến với nhau . Thế là trong một đêm trăng sáng trước ngày phụ thân Heechul bị đưa ra pháp trường hành quyết , ông đã bỏ hết thảy tất cả cướp ngục cùng người yêu bỏ trốn . Họ định sẽ sang Dong Bang tìm một nơi không ai biết đến dựng một túp liều nhỏ , từ nay cùng nhau ẩn dật , ai ngờ vừa chạy đến biên giới thì đã bị bắt lại , phụ thân Heechul không đành lòng nhìn ông cùng mình chịu khổ nên đã trước mặt quan binh diễn một màn uy hiếp con tin , khiến họ lầm tưởng ông là bị bắt buột phải làm con tin cùng hắn chạy trốn .

 

Khi phụ thân Heechul giả thoả hiệp thả con tin cầu đường sống thì bị quân lính mỗi người một kiếm phanh thây , chứng kiến tình nhân của mình bị một đao rồi một dao chém chết trước mắt , suốt đời này ông sẽ không thể quên hình ảnh đẫm máu ấy , còn có nụ cười mãn nguyện trước khi chết đó của người tình .

 

Trở về ông vẫn là thái tử của Shin Ki, vẫn tiêu diêu nhàn nhã sống qua ngày, chỉ có đó chỉ còn là một cái vỏ không hồn . Ba tháng sau hoàng đế Shin Ki bây giờ bỗng mắc quái bệnh rồi băng hà ngay sau đó , ông chính thức bước lên ngôi cữu ngủ chí tôn triệu người mơ ước . Từ khi lên ngôi ông trở nên khác hẳn , thích vui chơi hơn là thượng triều , suốt ngày chỉ lo uống rượu đàn ca múa hát chưa bao giờ quan tâm đến chuyện quốc gia đại sự . Khoảng hơn một năm sau hoàng tử đầu tiên cũng là duy nhất chào đời tức Kim Heechul , chỉ là không ai biết hoàng tử này là do vị phi tử nào sinh ra , họ chỉ biết hoàng thượng cực kỳ sủng ái hoàng tử này , vừa đầy tháng liền phong làm thái tử Thiên triều .

 

Khi thái tử được tám tuổi cũng là lúc hoàng đế Shin ki bước vào giai đoạn ăn chơi sa đoạ nhất , phung phí nhất cũng như tàn bạo nhất , đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình cảnh đất nước bây giờ .

 

Hết Etra3(1)

Có ai thắc mắc cái đoạn cuối không nhỉ ???

Thật ra lúc đầu mình cũng nghĩ nó hơi thừa , sau đọc lại thấy nó không hề thừa với ba lý do sao :

1 : Nó cho biết tại sao Shin Ki lại lâm vào suy thoái , khiến Han Kyung phải xuất binh đi đánh giặc Man Di.

2 : Để ý chút đi ….^_^ ( khúc nói “ khoàng hơn một năm sau hoàng tử đầu tiên chào đời ấy ….” đấy đấy , cái đó mới có chuyện để mình viết tiếp á .

3 : Cuối cùng là cái gì ta ??? thôi tạm xem là nó nói về chút tình cảm gia đình đi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: