Phi tử chương 6

( hình minh họa nữa này)

Chương 6 LÀ YÊU LÀ HẬN

– Tha thứ cho ngươi …hic…được, vậy ngươi ngay bây giờ dùng con dao này , đâm một nhát vào tim mình đi.

~ keng!!!

Cậu lấy ra trong đống quần áo một con dao nhỏ nhưng sắc bén vô cùng . Yoochun nhặt con dao lên xem xét , trên đó còn dính một ít máu đã khô .

– Ngươi luôn để con dao này ở bên mình sao ?

Junsu quay mặt đi tránh không nhìn vào y, vì cậu biết nếu cứ nhìn vào đôi mắt sâu thẳm đó cậu sẽ mãi mãi không bao giờ làm được điều mình vừa nói .

– Phải , nó luôn ở bên ta từ sau đêm hôm đó , ngày ta nhập cung cũng đã từng sử dụng nó . Nhưng mệnh ta quá lớn nên dù có đâm vào tim cũng không chết được .

Tay y run cả lên khi nghe được một thông tin quan trọng từ cậu .

– Em….từng tự….tự sát sao …Junsu ???- nước mắt y cũng chảy xuống .

– Tại sao chứ ??? Không đáng đâu , ta không đáng để em làm vậy đâu . Ta….bất quá chỉ là một con người nhu nhược ….dù biết em hằng đêm vẫn hay khóc thầm…dù biết rằng em không hề yêu Yunho …nhưng …nhưng ta vẫn không dám xuất hiện ….hic…Nếu như ta dũng cảm hơn , nếu như ta sớm xuất hiện , nếu như ta dám đứng ra che chở cho em…thì…thì giờ đây chắc chúng ta sẽ không như vầy , em cũng sẽ không hận ta như thế này phải không Junsu , là ta sai …ta đã quá sai lầm rồi phải không ?

Junsu vẫn quay mặt đi , cho nên khi dòng máu đã thấm ướt lam y cậu cũng không hay biết gì .

– Ngươi cho rằng ta sẽ hạnh phúc hơn trong cung vàng điện ngọc chứ không phải là một ngôi nhà tranh rách nát sao? Hic… – Một người có địa vị cao sẽ có quyền uy hơn một tội nhân …hu hu…-Hay làm một quý phi sẽ tốt hơn một thường dân được sống bên cạnh người mình yêu .- Và thà rằng chúng ta mỗi người một nơi cũng tốt hơn làm một đôi oan hồn sao ???

Junsu khi quay mặt lại chỉ muốn hét lớn vào mặt y , nhưng người đâu rồi . Nhìn máu tươi không ngừng nhuộm đỏ cả hồ nước , cậu hốt hoảng kéo y lên khỏi mặt nước .

– KHÔNG….hu hu hu….tại sao…tại sao lại làm như vậy chứ ? Là ta hận ngươi tại sao không chịu xuất hiện khiến ta đau khổ , là ta ghét ngươi dù biết rõ ta đau vì ngươi mà không dám cùng ta dũng cảm đối đầu giữ lấy tình yêu , ta thật chỉ muốn trả thù ngươi một chút vì việc ra đi không lời từ biệt thôi mà…Ngươi chỉ cần ôm chặt lấy ta thêm chút nữa , nói xin lỗi với ta thêm trăm lần nữa… hu hu hu… ta sẽ…ta sẽ tha thứ cho ngươi mà…Đừng …đừng bỏ rơi ta…đừng mà …ta xin ngươi đấy…Yoochun…đừng bỏ ta lại một mình …hic…- Cậu ôm chặt lấy y , như sợ rằng nếu mình hơi buông tay ra thì y sẽ mãi mãi biến mất vậy .
– Có lẽ ta lại mắc sai lầm…nữa… rồi…Junsu đừng khóc …đừ..ng…kh…ó…c…-Mắt đã nhắm lại từ lâu , ngay cả nụ cười trên môi cũng ngày càng nhạt xuống… và rồi tắt lịm đi .

– Không…Không…KHÔNG YOOCHUN……………………………

Con dao găm sâu vào lồng ngực y không biết có đau không ? Nhưng ngực cậu bây giờ rất đau , cơn đau này cậu đã trải qua một lần rồi , là cơn đau khi mất đi người thân , mất đi trái tim .
Là yêu là hận gì thì cậu cũng đều không muốn mất đi y .

– Trái tim này đã từng đau một lần rồi , ta không thể để nó đau một lần nữa , ngươi nghe đây, dù có chết ta cũng sẽ cùng ngươi đến suối vàng , cho nên nếu như không muốn ta theo ngươi thì nhất định ngươi phải sống …Yoochun , Yoochun của ta ….hu hu hu…..

Nghe thấy tiếng hét của chủ nhân đám cung nhân vội chạy vào , nhưng chỉ thấy một hồ nước được nhuộm đỏ . Ở giữa chính là chủ nhân của họ, Sương phi loã thể đang ôm lấy một nam nhân khác , mà quan trọng người đó lại chính là Park thân vương bỏ đi từ mười năm trước .

– Sương phi …người không sao chứ …Thái y…mau đi mời thái y đến .-Tiểu Mai nhanh nhẹn phân phó người đi tìm thái y đến , còn mình vì thấy máu chảy thấm ướt cả hai người nên không biết được ai mới là người bị thương .
– Đúng mau…mau mời thái y đến….Yoochun hắn…hình như là chảy nhiều máu lắm .-Nước mắt lại chảy xuống .
– Trời Sương phi mắt…mắt của người .-Tiểu Mai hoảng hốt lên khi thấy chủ nhân của mình khóc không hề chảy ra nước mắt như xưa nữa , mà thay vào đó là nhưng đường máu nhỏ .
Sờ vào dòng lệ đang chảy ra , cậu chỉ thấy mờ mờ nó có một màu đỏ sẫm .

– Ta …không sao đâu …Tiểu Mai , ngươi đỡ y lên trên giường trước đi , rồi giúp ta mặc y phục vào .
– Vâng….hic…hic
– Tiểu nha đầu này khóc gì chứ ? Ngươi quên ta là Kim thần y sao , mắt của ta chỉ vì nhất thời chảy ra máu thôi, không mù đâu .
– Thật là không mù chứ Sương phi …hic…
– Thật mà , mau giúp y lên giường trước đi , ta không muốn khi thái y vào mình vẫn không có mảnh vải che thân như vậy đâu .
– Vâng…vâng…

Tiểu Mai là một cô nương được Junsu mua ở một phiên chợ , là một đứa trẻ mồ côi nên cô luôn xem Junsu như là một người thân vậy .
Cô biết Junsu vẫn luôn thương nhớ một người , nhưng đêm mưa sẽ ngồi bên cửa sổ khóc thầm . Cô từng rất căm giận người đã làm cậu đau khổ , và cũng trách tại sao cô nương đó có thể bỏ lại một người chung tình như cậu chứ ??? Nếu như là cô nhất định sẽ trói thật chặt cậu vào bên mình , làm cho cậu không bao giờ tái nhìn đến ai nữa .

Nhưng giờ sao chứ ? Con người đó đã trở lại , còn vì cậu mà đâm mình một nhát . Hai người nam nhân đó làm sao còn có chỗ trống nào cho người khác nữa chứ , một người sống chết chưa rõ , một người cả lệ máu cũng chảy ra . Hazz….chung quy không phải cũng điều vì một chữ tình sao ? Là yêu là hận , hỏi thế gian ai mới là người hiểu rõ nhất đây ???
Tin tức rất nhanh lan khắp hoàng cung , ngay cả Tâm Thiên Điên đóng kín cửa không lâu sau cũng biết tin.

Tâm Thiên Điện

– Hoàng thượng…hoàng thượng hạ thần có chuyện khẩn cần bẩm báo !! – Một vị công công tóc hoa râm từ đằng xa chạy đến , người chưa thấy đâu tiếng đã vang vọng khắp hoàng cung .

– “ Lại chuyện gì nữa đây, chê ta không đủ phiền sao ? ”
Yunho đang rất đau đầu với chuyện phi tử mình trước đó lại là người của hoàng đế Shin Ki quốc rồi . Bây giờ lại chuyện gì nữa , có người sắp chết hay là có người tạo phản đây .

Jae ra ngoài xem có chuyện gì không, ta đau đầu quá rồi !! . Yunho nói nhỏ
Được rồi việc đó cứ giao cho Jae đi , còn chuyện của Heechul huynh thì phải xem huynh ấy ra sao đã rồi hẵng hay , người đừng quá lo lắng .
– Ta biết rồi, Jae joong ra ngoài đi .

~ kẹt

– Hoàng hậu nương nương ….hoàng thượng người ? – Lão công công cố ngóng cổ vào bên trong tìm người .
– Hoàng thượng đang bận tiếp khách quý , có việc gì cứ nói với ta , ta sẽ thông báo lại cho người sau !
– Vâng…vâng …Bẩm hoàng hậu nương nương , lúc nãy nô tài có đi qua Sương Tĩnh Các, vô tình nghe được các cung nhân nói chuyện với nhau rằng Sương phi ở trong dục trì ôm một nam nhân khác , mà chuyện quan trọng là người đó chính là Park thân vương , Park Yoochun đã bỏ đi mười năm trước.

– “ Trời là Park Yoochun sao ”. – Jaejoong thoáng sững người trước thông tin ấy, nhưng sau đó lại nhanh chóng lấy lại bình tĩnh hỏi tiếp .
– Hiện giờ bọn họ vẫn còn ở Sương Tĩnh Các sao?
– Không …bây giờ họ đang ở Thái Y Viện .
– Thái Y Viện , tại sao họ lại đến đó chứ ??? – Trong lòng Jae joong càng ngày càng nóng hơn , sẽ không có chuyện gì xấu hơn xảy ra chứ .
– Theo thần được biết, các cung nhân sau khi chạy vào đã thấy trên người Park Thân Vương có một con dao đâm vào ngực rồi, mắt của Sương Phi hình như còn chảy ra máu…
– SAO ??? “ Junsu ơi Junsu , đệ cũng đừng nên vào thời điểm này mà làm ra nhưng chuyện kinh thiên động địa như thế chứ !! ”

Jae joong thấy như bầu trời sụp đổ xuống vậy , màn đen rất nhanh kéo lại che đi tất cả .

– Hoàng hậu nương nương….người đâu …người đâu hoàng hậu ngất xỉu rồi .

Yunho nghe tiếng hét của lão công công thì vội mở cửa lao ra ngoài , chỉ thấy hoàng hậu của hắn đang nằm dưới nền đá xanh lạnh lẽo .

– Jae joong …Jae joong không sao chứ tỉnh lại đi ….Jae joong ……Thái y…truyền Thái y mau .

Nửa canh giờ sau

– Hoàng …hoàng thượng không xong …không xong rồi… Hoa phi….Hoa phi lúc nãy tỉnh lại không hiểu sao tự dưng nổi điên lên đập phá tất cả đồ đạc trong phòng , còn…còn hết lần này đến lần khác tìm cách tự tử .
– Sao lại xảy ra chuyện này chứ ? Mau đến Thái Y Viện mời thái y đến xem bệnh cho Hoa phi đi .
– Nô tì đã đi rồi nhưng Thái Y Viện lúc này rất hỗn loạn , các thái y đều bận việc cả nên…
– Cả một đám người bận , là bận ra sao chứ ? – Yunho tức giận quát ầm cả lên .

– Hoàng thượng bớt giận ….hoàng thượng bớt giận , theo nô tài biết chắc là do bọn họ bận chữa vết thương cho Park thân vương .- Lão công công hồi nãy lên tiếng .
– Park thân vương , Yoochun hắn… hắn tại sao lại bị thương ? – Yunho không khỏi sửng sốt , làm sao một sát thủ bậc nhất của Dong Bang quốc lại có thể bị thương trong hoàng cung chứ .
– Bẩm hoàng thượng, Park thân vương lúc đó đang ở cùng với Sương phi trong dục trì , nên tạm thời không biết nguyên nhân thân vương bị thương .
– Junsu , tại sao lại liên quan đến Junsu nữa chứ ? – Yunho đầu óc loạn cả lên .
– Nô tài không biết… chỉ nghe nói , khi Park thân vương được đưa đến Thái Y Viện thì trong lồng ngực đã có một con dao , mắt của Sương phi hình như cũng chảy ra máu nữa.
– Mau …mau dời giá đến Thái y Viện .- Hắn phải đến xem thật ra trong thời gian ngắn đó chuyện gì đã xảy ra , tại sao Yoochun lại ở trong dục trì của Sương Tĩnh Các , mắt Junsu tại sao lại chảy ra máu , rồi sống chết của Yoochun nữa . Quan trọng là Jae joong vẫn còn đang hôn mê bất tỉnh cần gặp thái y gấp , nhưng theo tình hình này chắc là không có ai đến được rồi .

Nghe thấy hoàng thượng dời giá đến Thái Y Viện , cung nữ của Hoa Sơn Các quên cả sợ vội nắm lấy góc áo của Yunho mà hỏi .

– Hoàng thượng …còn …còn Hoa phi thì xử lý ra sao đây .
– Hoa phi thì……- Yunho đang không biết xử lý chuyện của Heechul ra sao thì Han Kyung từ trong Thiên Tâm Điện phi ra .

– Heechul …Heechul bị làm sao ??? – Đôi vai của cô cung nữ bị y nắm chặt đến đau đớn .

– Hic…hic…đau quá… xin người mau thả tay nô tì ra trước đi .- Cô cung nữ bị nắm đau chảy cả nước mắt .
Han kyung biết mình phản ứng hơn quá nên vội thả hai tay ra .

– Xin…xin lỗi ….nhưng ngươi mau nói cho ta biết Heechul bị làm sao rồi ?
– Hoa phi …người sau khi tỉnh lại thì nổi điên lên đập phá các đồ đạc trong phòng , sau đó còn luôn tìm cách tự tử .
– Tự tử ?!!!- Đầu óc y như trống rỗng sau khi nghe xong hai âm tiết đó, đôi chân trong vô thức hướng về phía Hoa Sơn Các định chạy. Thế nhưng lại bị Yunho ngăn lại.

– Ngươi tính đi đâu vậy Han đế ?
Yunho cũng biết lúc này mình không thể lo cho nhiều người cùng một lúc như thế , nhưng dù gì cũng không thể cho y đến đó được , thể diện của hoàng tộc biết để đi đâu chứ .
– Ngươi nên lo cho hoàng hậu của mình trước đi , người của ta không cần người quan tâm đâu Jung đế .- Y gạt tay Yunho ra .
– Người của ngươi ….Hừm…nực cười y bây giờ đã là phi tử của ta, điều này không thể chối cãi được đâu !!

– Ngươi…Hừm ….ta cứ đi đấy, ngươi làm gì được ta chứ Jung đế ?

– Ngươi cho là ta không thể giết một hoàng đế như ngươi sao ? Chỉ với một tội danh bôi nhọ danh dự hoàng tộc ta đã có thể đem ngươi ra chém ngàn lần rồi , đừng quên đây là Dong Bang chứ không phải là Shin Ki quốc .

– Vậy ta cũng nói cho ngươi biết , chỉ cần trong vòng một tháng ta còn không quay về thì hai mươi vạn quân Shin Ki đang đóng ở phía tây biên giới , cùng với năm vạn quân của Mirotic phía bắc sẽ đồng loạt tiến công vào Dong Bang . Hơn nữa theo như ta biết thì , trong triều này hình như có người cấu kết với nước Mirotic âm mưu tạo phản á !!!

Han Kyung khoanh tay đứng nhìn Yunho đang không ngừng chảy ra mồi hôi lạnh .

– Tạo phản?!!! Sao có thể thế được??

– Lòng người khó đoán, nhưng chỉ cần Jung đế đồng ý giao người thì mười vạn quân Shin Ki sẽ cho người mượn không để dẹp phản loạn. Hơn nữa hai nước Dong Bang và Shin Ki sẽ ký hiệp ước đời đời hoà bình, không ai xâm phạm lẫn ai…Sao? Ngươi thấy thế nào?! Bao nhiêu chuyện tốt vậy chỉ cần đổi lại một người mà Jung đế không hề yêu thương, chẳng phải quá lời cho người rồi sao?

Yunho nhìn xuống người đang nằm trong lòng mình , dung nhan xinh đẹp đã phai mất nét hồng hào , đôi chân mày không ngừng nhíu lại , cánh môi dưới cũng bị cắn đến chảy máu . Hắn ôm lấy cậu càng chặt hơn .

– Được, ta đáp ứng ngươi , nhưng ta có một điều kiện !!!
– Điều kiện gì ?
– Hoa phi vì có gian tình với người khác , hoàng đế Dong Bang vì danh dự hoàng tộc phán tội chém bí mật .

Yunho hoàn toàn nghiêm túc đưa ra yêu cầu của mình , Han kyung cũng hoàn toàn nghiêm túc trả lời hắn .

– Được , ta hiểu ý ngươi, mười ngày sau cậu ấy sẽ lãnh án chém . Còn bây giờ ta có thể đi xem hoàng hậu của ta rồi chứ Jung đế .
– Cậu ấy vẫn còn là người của ta , người nên cận trọng trong cách cư xử một chút .
– Người yên tâm , ta không phải như ai đó thích làm ẩu đâu …cáo từ .
Hai chữ cuối như lẫn vào trong gió , Yunho nhìn về phía Hoa Sơn Các rất lâu mới ôm lấy Jae joong đi đến Thái Y Viện .

– Heechul , chúc huynh tìm lại được con người … cũng như trái tim mình .

Ngày đó vô tình gặp được Heechul trên một đỉnh núi cao, anh, một con người xinh đẹp nhưng thiếu mất trái tim. Khi biết Yunho là hoàng đế Dong Bang, Heechul đã quỳ xuống cầu xin hắn đưa mình vào cung. Yunho hỏi lý do tại sao, Heechul chỉ cười chua xót mà nói rằng, anh phải trốn tránh một người, kiếp này không bao giờ muốn gặp lại lần nữa…
Yunho biết con người ấy nhất định đã từng trải qua những chuyện rất khủng khiếp , một nửa linh hồn đã chết theo con người kia . Năm ấy hắn chỉ mới lần đầu biết yêu, nên không biết được tình cảm khi đó mình đối với anh không phải là tình yêu thật sự.
Hai người sống chung lâu ngày nên cũng sinh ra cảm tình , anh chấp nhận làm phi tử của hắn với điều kiện chỉ trên danh nghĩa , hắn nạp anh làm phi phần đông là vì sức ép của triều đình , một phần là do chút tình cảm không rõ ràng đối với anh .
Rồi khi gặp Jae joong , hắn mới biết thì ra mình chỉ xem anh như một người thân trong gia đình, đó đơn giản chỉ là cảm giác muốn che chở bảo vệ chứ không phải là yêu. Ngày hắn lập cậu làm hậu anh vẫn rất vui vẻ đến chúc mừng , điều đó làm cho hắn không khỏi thở phào nhẹ nhõm. Từ đấy hắn xem anh như một huynh trưởng mà ra sức che chở hơn , anh thì xem hắn như một bằng hữu không hơn không kém.

Hết chương 6 .

( khúc này thì biết được lý do tại sao Yunho oppa lại lập Heechul oppa làm phi rồi nhá . Cũng may Heechul oppa không có yêu Yunho oppa nên không có cảnh gà bay chó chạy , yên yên ổn ổn sống qua ngày )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: