Phi tử chương 1

 

Phi Tử Là Của Ta Mà

Tác giả :Tử Tố
Beta : Wing

Chương 1: Sinh Thần Lần Thứ 20

 

Dong Bang Thiên Trị năm thứ hai dưới sự cai quản của Jung Yunho hoàng đế tài ba thì quốc thái dân an là chuyện hiển nhiên , thiên hạ thái bình càng khỏi nói .

Nói chung thái bình vậy nên nơi nơi luôn hoan ca múa hát , chổ nào mà chẳng có lễ này hội nọ cho nên sinh thần của Jung hoàng đế chẳng qua cũng chỉ là chuyện cao hơi mức bình thường một chút thôi .

 

– Sinh thần , lại tới sinh thần , sao năm nào cũng có sinh thần vậy chứ chán chết ! . Lời nói đó xuất phát từ chính miệng của Jung hoàng đế chúng ta

 

– Sao lại ngồi đây thở dài vậy ? . Jae joong từ gốc khuất hành lang đi tới thấy phía trước có người ngồi thừ ra trên cỏ còn tưởng là ai lại không ngờ là vị hoàng đế ngồi ở trên cửu ngũ chí tôn kia .

 

– Sao vậy hôm nay là sinh thần của người mà sao không vui vậy ? . Jae joong nở một nụ cười làm chúng sinh điên đảo rồi từ tốn gạt những sợ tóc trên trán của Yunho ra hai bên

 

– Không có chuyện gì đâu , Jae cũng biết tới ngày này là ta không vui mà . Yunho kéo Jae joong xuống ôm vào lòng .

 

– Chuyện cũng qua lâu rồi sao có nhớ bọn họ à ? . Jae joong tựa vào lòng Yunho những cũng không quên nhéo cho hắn một cái vào hông khi nhắc đến những người đó .

 

– Jae cũng nói chuyện qua lâu rồi mà sao còn nhắc làm chi , dù gì thì họ bây giờ cũng rất hạnh phúc , mà Jae thật không nhớ bọn họ sao dù gì cũng là thân tỉ muội mà ? . Yunho không quên cạ mũi vào má Jae joong .

 

– Nhớ thì nói đại đi cần gì phải đổ qua Jae chứ , nếu nói thân thì không phải bọn họ cũng từng là những phi tử mà người yêu mếm sao ? . Liếc cho Yunho một cái Jae joong đưa tay xoa xoa lên cái bụng hơi tròn của mình .

 

Làm sao mà Yunho không biết là hoàng hậu của mình đang giận dổi chứ , yêu thương hôn lên má Jae joong một cái .

 

– Bọn họ mà là phi tử sao ngay cả phòng còn chưa cho ta vào nữa bước , không như Jae đáng yêu của ta , nếu yêu mếm thì Jae là nhất rồi , không chỉ không sợ mệt hầu hạ ta còn phải chịu khổ mang long thai nữa .

 

– Cài miệng này càng ngày càng ngọt chết người , còn cái này (chỉ xuống bụng) không phải là do con trâu sung sức không biết tiết chế là người không kể ngày đêm cưỡi ta như cưỡi ngựa mà nên sao .

 

Nhéo một cái lên mũi Yunho Jae joong mới xoay người đứng dậy .

 

– Quay về Tâm Thiên Điện đi Jae có món quá lớn cho Yunnie . Yunho tiến đến ôm lấy Jae joong khẽ nói vào tai cậu

 

– Ta muốn đến Mai Nghi Cung ngay bây giờ hơn …Ha..Ha . Ngay lập tức mặt Jae joong đỏ bừng lên.

 

– Hàm hồ mau đến Tâm Thiên Điện đi nếu không đừng hối hận á !!. Nói xong Jae joong bỏ đi trước , ngay tức thì Yunho liền đuổi theo sau

 

– Chờ ta với này Jae đi từ từ thôi kẻo ảnh hưởng đến cục cưng á ..hahahaha….

 

____________*****____________

 

Mọi chuyện phải nói đến lần sinh thần năm năm về trước lúc đó Jung Yunho hai mươi tuổi .

 

Ngày hôm đó cũng như bao ngày khác , sau khi thức dậy ở Mai Nghi Cung rồi tắm rửa lên thượng triều, trong khi Mai Hậu của hắn còn đang trên giường ngủ bù cho tối hôm qua bị hắn hành hạ suốt đêm. Những chuyện lạ là chẳng lẽ như thường ngày hắn sau khi lâm triều sẽ trở lại Mai Nghi Cung xem hoàng hậu của hắn đã dậy chưa ( thương vợ dữ hôn), rồi cùng cậu dùng ngự thiện , ai ngờ vừa bước khỏi Tâm Thiên Điện thì được công công báo lại

 

– Bẩm hoàng thượng hoàng hậu cho người báo nói hoàng thượng không cần đến Mai Nghi Cung mà sang Ngự Hoa Viên ạ !

 

– “ Sao lại lạ vậy nhỉ , hôm nay hoàng hậu của ta không chờ ta về kêu dậy rồi giận dữ dạy một bài thế nào là tiết chế với ta sao ? ” . Yunho nghĩ một hồi lâu cũng không biết nguyên nhân gì dành đến đó hỏi vậy ?

 

– Thôi được rồi dời giá đến ngự hoa viên đi . Yunho khoanh tay sau lưng dẫn đầu đi trước , bỏ lại sau lưng một đám cung nhân .

 

Ngự Hoa Viên

 

– Này Chang min dạo này hoàng thượng có thường đến Hồng Uyển Các không vậy ? . Heechul hỏi

 

– Hazz….. Heechul huynh thích nói đùa , một Mai hậu sắc nước hương trời , chim sa cá lặn như thế này hoàng thượng còn nhớ gì chứ đến một tên tép riu như đệ chứ !!.

 

Chang min đang trong tư thế tay trái cầm một cái đùi gà , tay phải đang vơ lấy hộp điểm tâm , còn trong miệng thì đang chớp chép quả hạnh đào .( ăn uống vậy mà không bội thực thật bái phục bái phục ).

 

– Này Chang min đệ ăn từ từ thôi có ai giành của đệ đâu chứ , coi chừng mắc nghẹn . Junsu yêu thương gỡ cái đùi gà trong tay trái của cậu ra .

 

– Không đệ muốn ăn mà …hic. Chang min nhìn Junsu với cặp mắt to tròn long lanh nước tiện tay giật lại cái đùi gà trong tay Junsu luôn .

 

– Mặc kệ tên tiểu quỷ này đi Junsu đệ không cần phải lo cho nó đâu ! . Hechull nằm ườn ra cho cung nữ đút nho .

 

– Những … hazz thôi bỏ đi …mà Heechul huynh hoàng thuợng có đến chỗ huynh không vậy ?. Junsu cũng hơi tò mò hỏi

 

– Dù có đến ta cũng đuổi đi , đệ cũng biết ta chấp nhận trở thành phi tử của hắn là vì lý do gì mà , còn đệ thì sao hoàng thượng có đến Sương Tĩnh Các không ?

 

– Um…ừm …cũng cũng có ..những mà… . Mặt Junsu đỏ cả lên khi nhắc đến chuyện đó .

 

– Junsu đệ vẫn còn nhớ đến người đó sao ? . Cuối cùng người im lặng từ nãy giờ cũng lên tiếng Jae joong

 

– Đệ .. đệ không biết những mỗi khi trời mưa thì đệ… đệ không làm sao quên được chuyện ngày hôm đó được , hic..có phải đệ rất có lỗi với hoàng thượng không ..hic..hic. Những giọt nước mắt thi nhau rơi trên khuôn mặt của Junsu.

 

– Đừng khóc chứ , có ai nói gì đâu chuyện dù sao cũng xảy ra rồi , với lại Yunho cũng đâu có trách đệ đâu . Jae joong lau đi nước mắt trên mặt cậu .

 

– Những mà… đến bây giờ đệ cũng không thể cùng với ..ưm…

 

– Phải đấy giống như huynh vậy Junho cũng đâu có trách huynh , chừng nào đệ sẵn sàng thì hãy nói với chung ta, chúng ta sẽ giúp đệ mà phải không Jae joong , đệ sẽ không phiền nếu Yunho không đến chổ đệ một ngày chứ .

 

Hechull làm mặt cười đểu khi hỏi Jae joong nhưng trong lòng cũng đang tự hỏi còn mình thì sao đến bao giờ mình mới có thể sẳn sàng đây , 1 năm 10 năm hay là suốt cả đời này.

 

– Này huynh cười thế là sao hả , đệ có muốn ngày nào hắn cũng đến đâu chứ . Tốt nhất là đi lâu một chút , đệ cầu mà không được này. Jae joong liếc xéo Heechul

 

– Lời nói này là thật sao , đau lòng quá đau lòng quá đi .Lời này đích xác là của Jung hoàng đế ta.

 

– Hoàng thượng . Cả bốn người giật mình đồng loạt quỳ xuống hành lễ

 

– Không phải ta đã nói rồi sao khi không có người ngoài không cần hành lễ , đứng lên cả đi. Yunho đi tới dìu Jae joong lên. ( vợ cả vẫn hơn tiểu thiếp nhỉ)

 

– Hoàng thượng còn chúng ta thì sao ?. Chang min trề môi làm nũng , từ từ đứng dậy

 

– Có muốn ta dìu về Hồng Uyển Các luôn không , đừng trề môi nữa xấu ráng chịu đấy !!. Chang min chạy lại kéo lấy tay trái hắn trong khi tay phải của hắn đang đặt ở eo Jaejoong.

 

– “ sao mình cứ cảm thấy Chang min không giống phi tử của mình chút nào giống thằng em trai hơn ”.

 

– Sao rồi mời ta đến đây có chuyện gì sao hay là chỉ muốn nói cho ta biết nên ở lại Tâm Thiên Điện ngủ luôn .

 

– Giận dổi gì chứ không phải lúc nào Jae cũng đuổi mà người có chịu đi đâu . Jae joong phồng má liếc Yunho.

 

– Này hai người ở đây còn có chúng ta đấy đừng có ở đó liếc mắt đưa tình . Hechull đá cho Yunho một cái khi hắn chỉ lo nhìn Jae joong không để ai trong mắt. Yunho cũng thâm tình nhìn lại hechull những mà hình như có tia lửa thì phải

 

– Hoàng thượng hôm nay là sinh thần của người mà , người không muốn tổ chức tiệc mừng sao ? . Junsu từ nãy giờ không lên tiếng cũng đành lớn tiếng phá cục diện sắp có chiến tranh xảy ra này.

 

– Phải đấy , người có dự tính gì không ? . Jae joong cũng nhảy vào can thiệp , Yunho bất đắc dĩ quay qua nhìn Jae joong .

 

– Cũng chẳng chuyện gì to tát Jae joong làm chủ đi . Yunho vuốt ve mái tóc sau lưng Jae joong .

 

– Hay là ra ngoài cung chơi một chuyến đi . Heechul đưa ra ý kiến

 

– Những bên ngoài hình như không được an toàn lắm . Junsu lo lắng lên tiếng

 

– Phải đấy với lại ra ngoài không được ăn ngon hay là ở trong này mở một buổi tiệc lớn đi . Chang min cũng nhảy vô đống góp ý kiến .

 

– Đệ lúc nào cũng ăn , không sợ ta bỏ thuốc sổ vào thức ăn hả ? .Heechul cười tươi như hoa .

 

– Heechul huynh , huynh cũng đừng quên đệ xuất thân từ đâu với mấy cái thuốc sổ đó không làm khó dễ được đệ đâu. Chang min cũng cười tươi như hoa, Heechul biết không thể đe doạ được thằng quỷ nhỏ này đành phải dụ dỗ vậy.

 

– Hazz .. ta cứ tính lần này xuất cung dẫn mọi người đến Phụng Nguyên Lầu nổi tiếng nhất kinh thành đại khai nhãn giới , biết thế nào là mĩ vị nhân gian chứ , hazz .. xem ra không được rồi , tiếc ghê ở đó nổi tiếng nhất là món gà quay , rồi cả đào hoa nhưỡng nữa chứ ( cái đào hoa nhưỡng này là lấy từ tam thê tứ thiếp của Diễm Tuyết Tuyết tỉ tỉ nha ).Làm ra vẻ tiếc rẻ những Heechul biết câu nói này không chỉ đánh vào tâm lí mê ăn của Chang min còn cả sở thích uống rượu cùa Yunho .

 

– ĐI.

 

Yunho và Chang min đồng lên tiếng sau đó là quay qua nhìn Jae joong thâm tình

 

– Giờ quyết sao đây Jae joong . Có thêm đồng minh Heechul vui vẻ hất càm nhìn Jae joong cũng không quên liếc xéo cho Junsu một cái .

 

– Nếu đã vậy thì xuất cung vậy , nhưng sao khi ra ngoài rồi không được ham chơi chạy nhảy lung tung (nhìn Chang min) , không được uống say quậy phá ( nhìn Yunho), không được la cà các hàng quán son phấn ,trang sức , trang phục ….( nhìn về phía Heechul), còn nữa không được hỡ chút là la hét khóc lóc ( thâm tình nhìn Junsu), nếu ai vi phạm lập tức hồi cung , như thế nào đồng ý thì đi không thì miễn ở nhà . (có uy chưa)

 

– Được rồi không chạy lung tung chứ gì ? “ ra ngoài rồi làm sao huynh quản được đệ đây ”. Chang min gật đầu ưng thuận những trong lòng đang âm thầm cười .

 

– Người ta mua chút quà thôi cũng không được sao , thôi đành khi nào trở về sai người ra ngoài mua vậy !!. Heechul cũng gật đầu đồng ý .

 

– Ta sẽ cố gắng không uống say , “ đào hoa nhưỡng này sau khi về phải cho người đến đó ép ông chủ dâng mấy vò mới được ”. Yunho cũng ưng thuận .

 

– Đệ sẽ không làm càn ở ngoài như thế đâu , nhưng mà có thật sự an toàn không ?. Dưới sự uy hiếp của heechul Junsu còn không ưng thuận sao !!

 

– Sẽ không sao đâu đệ quên huynh của đệ trước đây là ai sao ? . Jae joong gõ một cái lên trán Junsu.

 

– Phải đấy Jae joong cũng đường đường là cung chủ Ngân Nguyệt cung mà .Heechul chen vào

 

– Ta phải cực khổ như thế nào mới đưa được cung chủ Ngân Nguyệt lạnh lùng , xa cách này về làm hoàng hậu cũng là một thân bản lĩnh á . Yunho tranh thủ ra oai một chút .

 

– Đừng tự đại nữa theo như ta nhớ thì là do người sử dụng thủ đoạn làm cho gạo nấu thành cơm nên Jae mới phải chấp nhận thôi chứ làm gì Jae phải theo người về đây chứ ??

 

– Đừng Nhắc Chuyện Đó Nữa , không phải đã nói không được nhắc lại chuyện đó nữa sao ! Hay là theo Jae nghĩ chúng ta cứ ở trong cung tổ chức một buổi tiệc nhỏ thôi , chứ xuất cung làm gì lắm chuyện phải lo thế . Một câu nói này làm cho 3 người lạnh sống lung , sơn tóc gáy cả lên .

 

– Thôi mà Jae chỉ nói chơi thôi mà . Yunho ôm lấy Jae joong lắc qua lắc lại làm cậu đỏ cả mặt

 

– Thả ra mau… làm gì thế hả ? . Jae joong cố gắng vùng vẫy ra khỏi hắn .

 

– Phải đấy huynh đi đi mà , Min năn nỉ đó bớt quá Min chia cho huynh một cái đùa gà nha nha . Phía sau một người bên phải lại một người lắc như thế chóng cả mặt , hơn nữa nghe được câu đó thì Jae có giận cách mấy cũng phải mềm lòng . Đối với người thường chia một cái đùi gà chả là cái gì cả , những với cái tên quỷ nhỏ kia mà nói thì đó là một tổn thất nho nhỏ rồi . Cuối cùng kẻ cầm đầu cũng lên tiếng nhận sai những mà … hazzz….hazz

 

– Phải đấy dù gì chuyện lâu rồi có gì đâu mà sợ , bất quá Chul nhận sai vậy , mai mốt sẽ không nhắc lại chuyện Jae bị Yunho chuốc thuốc ra sao rồi gạo nấu thành cơm như thế nào , phải về với người ta ra sao với bất cứ ai cả được chưa !. Một ngọn núi lửa sắp phun trào

 

– HEECHUL HUYNH …

 

– Biết rồi không nói nữa , không nói nữa , nói một hồi lại nói ra luôn lí do Jae bị chuốc thuốc bởi một con sâu thì chết .

 

– IM LẶNG NGAY LẬP TỨC

 

Hết chương 1

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. yunshin12
    Th8 09, 2011 @ 13:24:46

    truyen hay lem , thanks nha

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: